Bị đau dây thần kinh ngoại biên nên điều trị và ăn uống như thế nào?Tình trạng đau dây thần kinh ngoại biên khiến rất nhiều người mắc phải gặp hạn chế trong quá trình vận động cũng như sinh hoạt hàng ngày, làm suy giảm chất lượng công việc và cuộc sống. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây tôi rất hay có các biểu hiện tê râm ran ở bắp chân, cảm giác như kim châm. Tôi đi thăm khám chuyên gia nói bị đau dây thần kinh ngoại biên. Tôi có tiền sử tiểu đường và thoái hóa nhẹ. Xin chuyên gia tư vấn vể cách điều trị và ăn uống để khỏi bệnh ạ. Cảm ơn chuyên gia!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng đau dây thần kinh ngoại biên, có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

One Reply to “Bị đau dây thần kinh ngoại biên nên điều trị và ăn uống như thế nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *