Bí quyết sạch mụn trứng cá chỉ sau 20 ngày của chị Oanh (SĐT: 0963 478436)Chúng ta thường nghĩ mụn trứng cá chỉ gặp ở giới trẻ. Nhưng với chị Nguyễn Thị Oanh (tổ 31, cụm 5, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP Hà Nội), khi bước sang thời kỳ tiền mãn kinh, nội tiết tố thay đổi làm mặt chị bị mọc mụn dày đặc, khiến nhiều người xung quanh thấy ái ngại, thậm chí chị phải nghỉ bán hàng ở chợ. Đi khám, chị được tư vấn là phải điều trị 6 tháng may ra mới khỏi.
Thế nhưng, chỉ sau 20 ngày dùng kem trị mụn Azacné, mặt chị Oanh đã dần hết mụn trứng cá và chị có thể tự tin quay lại với công việc bán hàng.
Nếu còn băn khoăn về hiệu quả của kem trị mụn Azacné, hoặc muốn được chị Oanh chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm điều trị của mình, khán giả có thể liên hệ với chị theo số điện thoại: 0963 478436. Vui lòng liên hệ vào buổi chiều các ngày và T7, CN.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng mụn trứng cá, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006104 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207112 để được hỗ trợ tốt nhất.
Website:
Facebook:
#chamsocdamuntrungca, #muntrungca, #trimuntrungca, #cachchuamuntrungca, #dieutrimuntrungca, #dabimuntrungca, #Azacne, #kemtrimuntrungcaAzacne #muntrungcaonamgioi

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

22 Replies to “Bí quyết sạch mụn trứng cá chỉ sau 20 ngày của chị Oanh (SĐT: 0963 478436)”

  1. Em bị mụn trứng cá ở trán mà thoa thuốc mãi không khỏi. Không biết dùng sản phẩm như chị Oanh có hiệu quả không ạ?

  2. Xin chào BS. Em bị mụn bọc có mủ nổi rất nhiều trên trán. Xin BS tư vấn giúp em mụn bọc có mủ có khó chữa không, có nguy hiểm không ạ? Em xin cảm ơn BS.

  3. mặt em rất ít mụn trứng cá nhưng thỉnh thoảng bị nổi những mụn bọc sưng to, có cả nhân mụn và mủ và rất lâu khỏi. Liệu em dùng sản phẩm này có hiệu quả không

  4. Tôi hay bị mụn ở cánh mũi, mụn đầu trắng, không tự khỏi, dùng Azacné liệu có trị được không?

  5. Tôi thường xuyên bị mụn đầu đen, mụn cám vùng chữ T, lỗ chân lông to dùng kem này có cải thiện được tình trạng da của tôi không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *