Bí quyết vượt qua cuộc phỏng vấn việc làm marketing tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, bạn không chỉ có được một cuộc sống với chất lượng như mơ mà còn có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Một trong số những cơ hội rộng mở dành cho bạn chính là việc làm Marketing tại Đà Nẵng.

Vậy khi tham gia vào cuộc phỏng vấn ở vị trí công việc này, các bạn cần lưu ý những gì để nắm bắt trọn vẹn sự thành công, chinh phục hoàn toàn nhà tuyển dụng. Dưới đây, timviec365.vn sẽ cùng các bạn tìm kiếm những mẹo hay nhất để tham gia vào việc làm marketing tại Đà Nẵng nhé.

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp những người ứng viên có năng lực thế nhưng vẫn bị gạch tên trong danh sách ứng viên tiềm năng. Khi tìm hiểu thông qua nhà phỏng vấn, được biết, đa số lý do đến từ kỹ năng phỏng vấn của các bạn có rất nhiều thiếu sót. Vậy thì bên cạnh việc thể hiện bản thân thật tốt ra, các bạn bạn cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì để tự tin tỏa sáng trong cuộc phỏng vấn việc làm Marketing tại Đà Nẵng?

Bí quyết vượt qua cuộc phỏng vấn việc làm marketing tại Đà Nẵng

1. Lựa chọn trang phục chuyên nghiệp khi phỏng vấn việc làm Marketing tại Đà Nẵng

Trước khi nhà tuyển dụng chú tâm đến trình độ, khả năng của bạn thì họ sẽ bị thu hút từ hình thức, ngoài hình trước tiên. Một nhân viên marketing chuyên nghiệp thì cần đến tác phong chuyên nghiệp là điều kiện cần.

Đó chính là lý do bạn nên bước vào cánh cửa của buổi phỏng vấn với một bộ trang phục phù hợp, giúp bạn toát lên toàn bộ vẻ đẹp của sự lịch thiệp cũng như “khớp” với đặc trưng văn hóa công ty là tốt nhất. Lựa chọn trang phục không nhất thiết phải là những bộ đồ công sở quá nghiêm túc, bạn chỉ cần chọn cho mình một bộ trang phục thực sự phù hợp là đã có thể làm toát lên cái khí chất vốn có của nghề marketing tại Đà Nẵng rồi.

Bạn nên hiểu rằng, những nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong chính môi trường làm của mình. Nhà tuyển dụng cần điều đó và vị trí marketing càng cần có được tác phong đó.

Lựa chọn trang phục chuyên nghiệp khi phỏng vấn việc làm Marketing tại Đà Nẵng

2. Sử dụng hiệu quả ngôn ngữ cơ thể để tăng hiệu quả trao đổi với nhà tuyển dụng

Nghề marketing có thể coi là nghề của ngôn ngữ, do đó, bạn cần phải sử dụng hiệu quả ngôn từ cả về lời nói, cả về ngôn ngữ hình thể để giúp cho những người tham gia vào cuộc giao tiếp với bạn bị thuyết phục. Trước tiên họ là những người trực tiếp phỏng vấn bạn. Bởi vì trong hoạt động marketing, ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng để tạo ra sự gắn kết và tin tưởng với khách hàng cho nên nhà tuyển dụng đòi hỏi rất cao đối với khả năng này của mỗi ứng viên để chắc chắn rằng bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển của họ.

Bạn nên nhớ rằng, để thuyết phục khách hàng thành công, một nhân viên marketing cần đến 7% yếu tố ngôn ngữ, 55% ngôn ngữ cơ thể và số còn lại là giọng điệu. Vậy thì hãy nhanh chóng học ngay kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trước khi buổi phỏng vấn việc làm marketing tại Đà Nẵng diễn ra để tạo cơ hội thành công cho chính mình bạn nhé.

3. Tạo tâm thế tự tin trước mặt nhà tuyển dụng

Nếu như bạn không phải là một người có trình độ chuyên môn cao thế nhưng đổi lại bạn là một người tự tin thì chính sự tự tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng đặt niềm tin vào bạn nhiều hơn. Lý do rất đơn giản, bạn đủ tự tin đồng nghĩa với việc bạn có đủ niềm tin vào khả năng và sự tiến bộ của bản thân mình trong tương lai, là minh chứng rõ nét cho tinh thần cống hiến, học hỏi của bạn khi làm việc ở công ty của họ.

Chắc chắn nếu như bạn không tự tin thì có nghĩa là bạn không tin vào chính khả năng của mình. Vậy thì làm sao nhà tuyển dụng và khách hàng có thể tin tưởng vào những điều bạn mang đến, quảng bá cho họ.

Không những thế, khi bước chân vào cuộc phỏng vấn việc làm marketing tại Đà Nẵng với một phong thái thoải mái nhất, bạn chắc chắn sẽ nhận diện vấn đề cũng như các câu hỏi phỏng vấn một cách sáng suốt nhất có thể. Đó cũng là điều cần thiết khi bạn đứng trước những khách hàng của mình để biết họ cần gì.

Tạo tâm thế tự tin trước mặt nhà tuyển dụng

4. Tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty trước khi phỏng vấn

Ngoài những lưu ý trên, bạn còn cần phải chú ý đển top các câu hỏi “mở màn” của nhà tuyển dụng. Trong đó, đặc biệt chú ý kỹ vào các dạng câu hỏi về bản thân của bạn, các câu hỏi về quyền lợi của đôi bên. Những thông tin đó không chỉ cho bạn thấy được sự phù hợp của mình với công ty mà còn chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy được sự quan tâm của bạn đối với công ty của họ và vị trí việc làm marketing đang ứng tuyển.

Còn rất nhiều mẹo hay giúp các bạn nhanh chóng tìm được một việc làm marketing tại Đà Nẵng phù hợp. Để công cuộc tìm việc làm diễn ra nhanh chóng, tốt hơn hết các bạn hãy sử dụng trang web uy tín số 1 Việt Nam về tuyển dụng và hỗ trợ tìm việc làm Timviec365.vn. Chắc chắc các bạn sẽ tìm được một công việc như ý. Chúc các bạn thành công!

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/

Related Post