Bị sỏi mật có uống được sữa đậu nành không? | Chuyên gia tư vấnĐầy trướng, chán ăn, buồn nôn, sợ mùi thức ăn là triệu chứng thường gặp ở người sỏi mật. Vậy uống sữa có được không? Nên uống những loại sữa nào? Có uống được sữa đậu nành không? Lắng nghe chuyên gia giải đáp trong video này.

Theo TS. BS Vũ Thị Khánh Vân, đối với người bị sỏi mật thì dịch mật xuống đường tiêu hoá thường ít hơn so với bình thường, thường bị ứ trệ dịch mật. Các triệu chứng ăn không ngon, đầy trướng, buồn nôn, táo bón khá thường gặp. Ăn uống không ngon miệng, thất thường làm cho năng lượng không được đảm bảo. Vì vậy người bệnh có thể uống sữa để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cần chọn loại sữa được niêm yết thông tin rõ ràng trên bao bì là sữa tách béo hoặc uống sữa chua, sữa gạo, sữa đậu nành có lượng chất béo thấp cũng rất tốt.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#chedoanchonguoisoimat #soimatnenangi #soimatnenkienggi #trieuchungsoimat #soimat #dieutrisoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *