Bị tăng huyết áp nhưng uống thuốc không đều đặn có ảnh hưởng gì không? TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấnTăng huyết áp xảy ra khi áp lực máu lên các thành động mạch cao hơn so với bình thường. Hầu hết những người bị tăng huyết áp không có dấu hiệu hoặc triệu chứng nào mặc dù bệnh đang khá nghiêm trọng. Theo đó, với những người bị tăng huyết áp thì việc dùng thuốc thường xuyên là rất quan trọng để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Một vị khán giả có thắc mắc như sau:
– Xin chào chuyên gia. Em 36 tuổi, em bị đau đầu, đi khám nhiều nơi mà không phát hiện ra bệnh gì, cuối cùng thì được kết luận là bị tăng huyết áp nhẹ. Sau đó thì được kê thuốc uống và tư vấn là phải dùng thuốc thường xuyên. Nhưng em là lái xe nên hay quên, có hôm uống buổi trưa, có hôm thì uống buổi chiều. Xin hỏi chuyên gia như vậy thì có sao không? Bên cạnh đó, em hay bị mất ngủ thì có ảnh hưởng đến tình trạng cao huyết áp không ạ? Xin chuyên gia cho em lời khuyên!
Vậy để được tư vấn một cách chi tiết thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/ VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#tanghuyetap, #benhtimmach, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *