Bị u nang buồng trứng phải kích thước 50x51mm, có xoắn, nên mổ hay điều trị bằng thuốc?– Chào chuyên gia. Vợ em đi khám thì được chẩn đoán u nang buồng trứng phải (50 x 51mm), có xoắn, đề nghị mổ. Do không muốn mổ, vợ em đi khám lại thì có kết quả: U nang buồng trứng (49 x 51mm), kết quả xét nghiệm máu là âm tính. Chuyên gia kê đơn cho thuốc uống. Dặn 2 tháng sau quay lại tái khám. Vậy vợ em nên dùng thuốc hay mổ?
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Bất cứ trường hợp u nang buồng trứng nào cũng có thể bị xoắn buồng trứng. Dạng thường gặp nhất là những khối u nang có cuống dài, không bị dính với các tạng xung quanh và có kích thước vừa phải. U nang buồng trứng xoắn nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của chị em.
Vậy với trường hợp của vị thính giả trên đây nên được điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có những tư vấn cụ thể thông qua nội dung video. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrungphai, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrung, #trieuchungunangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #nguyennhanunangbuongtrung, #uxotucung, #ngaphukhang

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

3 Replies to “Bị u nang buồng trứng phải kích thước 50x51mm, có xoắn, nên mổ hay điều trị bằng thuốc?”

  1. Bs cho e hoi e bi nang lac tuyet kich thuoc 54mm. 51mm dang uong thuoc. Moi tuan truoc e vua het kinh nguyet ma gio lai co nua. E thuong xuyen dau bung co khi dau nhieu. mong bs cho e loi khuyen a

  2. Em xin hỏi tý em bi u nang nước buồng trứng 60m x44 đã phải mo chưa em đang uống nước trih nu hoàng cung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *