Biochef và Hurom, Top 2 máy ép trái cây cao cấp nhất Thế giớiBiochef và Hurom, Top 2 máy ép trái cây cao cấp nhất Thế giới, Máy ép hoa quả Biochef có khả năng ép nước cực tốt, có thể ép được nhiều loại rau củ quả cứng, mềm khác nhau mà không ảnh hưởng đến độ bền của của máy.

Nếu các máy ép khác chỉ ép được những loại quả thông dụng, có độ mềm nhất định thì máy Biochef 888, biochef 666 có thể ép được cả những loại quả cứng như cà rốt, ổi, hay những quả rất mềm như xoài, dứa, cà chua (với lưới ép thô chuyên dụng). Các loại rau xanh như rau cần, rau má, rau diếp cá, rau cải xanh hoặc những loại hạt ngâm như đậu nành, ngô… đều được ép nước một cách dễ dàng với máy ép trái cây Biochef 666 này.

Thật tuyệt vời khi trải nghiệm nhiều loại nước ép thơm ngon bổ dưỡng chỉ với 1 chiếc máy ép trái cây đúng không nào?

Ống dẫn hoa quả của máy ép Biochef 888

Ống dẫn hoa quả rộng đến 8cm của máy ép Biochef 888

Thiết kế ống dẫn rộng tiện lợi của Biochef 666
Hệ thống ống dẫn kép tự phục vụ của máy ép trái cây Biochef 666 giúp việc cuốn hoa quả xuống dễ dàng hơn. Ngoài ra với ống dẫn rộng đến 8cm có thể cho vừa nhiều loại hoa quả mà không cần bổ quá nhỏ. Không cần áp lực, máy sẽ tự cuốn hoa quả xuống để ép, bạn chỉ cần đặt hoa quả vào, máy sẽ tự động đưa nguyên liệu vào rất dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế linh kiện an toàn, kiểu dáng cao cấp và hiện đại

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *