Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

40 Replies to “Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp | Thương Vụ Bạc Tỷ”

  1. ồng bình là ko pải cá mập mà là cá chê…… nhìn miệng cá trê …nên toàn thấy chê thôi…. toàn nhìn thấy cái lợi trứoc măt cho bản thân …ko có tầm nhìn xa hơn sao thấy đực tâm thế của dự án… và những cái cống hiến cho xã hỗi đất nước

  2. Dù ông Bình hơi phản biện nhiều nhưng ông Bình nó có lý luận đúng của ổng. Ổng chắc trải qua nhiều thứ và ổng ko mún lãng phí nhân tài như bạn số 1 nên chắc mới khuyên bạn số 1 bỏ start up của mình. Thôi thì miệng đời và đời vốn bất công nhiều thứ, chưa biết ai thành công, hay ai thất bại. Chỉ giờ chúc bạn số 1 thành công trên con đường với bác Hưng.

  3. Tôi cũng thích xe điện, trái đất này xuất phát từ màu xanh, hãy sáng tạo những thứ xanh,sạch , đẹp! Ủng hộ

  4. giỏi tâm huyết mà do thu nhập VN thấp con số bán hơi chát. hi vọng a nhờ đầu tư nước ngoải ra thị trường nước ngoài để có nên tảng và nguồn lực rồi quay về Vn cạnh tranh giá là ok a

  5. Dự án 1 sẽ chết ngay trong năm nay lý do đơn giản nhất là luật mới quy định tốc độ tối đa xe điện và xe gắn máy là 40km/h. trong khi xe này dành cho dân chơi thích tốc độ chứ ko phải là học sinh

  6. Shark Bình đúng, hơi thực tế tí nên sẽ khá phủ. Ecosystem ở Việt Nam rất khó để phát triển cái này, với cả định hướng giá trị công ty hơi cao so với thực tế. Người Việt Nam tuy yêu môi trường nhưng giá cả vẫn là yếu tố khá quan trọng trong xu hướng mua hàng của họ. Chưa kể nếu như Vin group nhảy vào thì chắc công ty này không cạnh tranh nổi.

  7. Chạy ngang tốc độ con máy điện gogo ở đài loan . Như chỉ thua mẫu mã với cái thay bin khi hết nguyên liệu

  8. Anh này cộng với mấy anh sản xuât acquy năm ngoái cộng hưởng lại thì shack Hưng sắp cho ra oto điện. Dự tính có khi cạnh tranh tesla

  9. Shark Dũng sau khi nghe thấy nhân tài đạt giải olympic là quay lại cùng shark Hưng luôn, Shark rất tỉnh và đẹp trai :))

  10. Nhân tài trong tương lai tôi đã nhìn thấy tướng học của bạn ấy là người có tầm có tâm và khuân mặt rất là Hiền hậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *