‘Bộ Sậu’ Công Ty Alibaba Bị Bắt, Khách Hàng Như Ngồi Trên Đống Lửa#congtyalibaba #batdongsan #tinmoimoingay
– Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
– Fanpage Facebook:
– Twitter:
***
‘Bộ sậu’ Công ty Alibaba bị bắt, khách hàng như ngồi trên đống lửa.
Việc “bộ sậu” gồm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện, và em trai Giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt khẩn cấp, để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, đã khiến cho nhiều khách hàng như ngồi trên đống lửa, khi trót xuống tiền được mua đất của Alibaba.
Tối khuya 18/9, sau khi đọc được báo chí thông tin về việc, cơ quan công an khám xét tại trụ sở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM (gọi tắt Công ty Alibaba), dưới trời mưa nặng hạt, bên ngoài trụ sở, hàng trăm khách hàng đang đội mưa đứng nhìn lên các ô của sổ đang sáng đèn của công ty này.

Trong đó là hàng trăm cảnh sát vẫn đang khám xét, họ bê ra những thùng carton đầy giấy tờ, và hợp đồng mua bán của khách hàng mua đất nền của các dự án do công ty này rao bán.

Một số người may mắn vì mới lấy lại được tiền từ sáng nay, nhưng cũng có những khách hàng mang tâm trạng lo lắng bởi, không biết ngày mai số tiền hàng tỷ đồng của mình, đã đầu tư mua đất nền của công ty này có lấy lại được hay không.
Anh T, một khách hàng đã đầu tư vào dự án của Công ty Alibaba tại Vũng Tàu kể, năm 2017, anh và em gái có chung tiền để đầu tư 2 lô đất tại Vũng Tàu. Khi được dẫn đi xem dự án và mời chào ký hợp đồng, nhân viên của Alibaba đã liên tục đưa ra những lời chào hấp dẫn và khẳng định rằng lô đất sẽ được tách sổ riêng.

Tuy nhiên, hơn 1 năm sau, Công ty vẫn không ra được sổ như lời hứa nên anh đã quyết định lên Công ty để đòi lại tiền. Thế nhưng, việc đòi lại tiền không dễ như anh tưởng.
Nguồn:
News Theme 1 by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *