BỐ THUÊ – HÀI HAY NHẤT GALA CƯỜI 2019 – XUÂN BẮC, TỰ LONG, QUANG THẮNG, VÂN DUNGTự Long đóng “bố thuê” của Xuân Bắc khiến khán giả cười chảy nước mắt

Trong Gala Cười 2019, nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc… khiến khán giả cười chảy nước mắt khi mang đến tiểu phẩm hài chứa đựng những thông điệp ý nghĩa.

Tiểu phẩm được mong chờ nhất chương trình và cũng đem lại nhiều tiếng cười… ra nước mắt cho nhiều khán giả là tiểu phẩm “Bố thuê” do Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng thể hiện.

Trong tiểu phẩm này, Xuân Bắc vào vai một cậu ấm nhà giàu thừa tiền nhưng thiếu sự quan tâm của cha mẹ. Bố mẹ chỉ biết đưa tiền mà không quan tâm thằng con trai đang gặp vấn đề gì. Từ nhiều năm, cậu con trai luôn thuê ông xe ôm vờ làm thầy hiệu trưởng về gặp mẹ rồi làm bố mình mỗi lần họp phụ huynh.

Cuộc gặp bất đắc dĩ, 4 mặt một lời giữa bố thuê, bố thật, thằng con trai và cô giáo ở trong chính ngôi nhà giàu có này. Lúc này, ông bố thật mới ngộ ra những sai lầm của mình và hứa sẽ quan tâm đến con nhiều hơn.

Với những tình huống hài hước, dí dỏm, tiểu phẩm đã mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem nhưng hơn hết là phản ánh thực trạng của một số gia đình hiện nay đó là việc cha mẹ mải mê kiếm tiền mà lại quên đi trách nhiệm quan tâm, chăm sóc con cái.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

5 Replies to “BỐ THUÊ – HÀI HAY NHẤT GALA CƯỜI 2019 – XUÂN BẮC, TỰ LONG, QUANG THẮNG, VÂN DUNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *