Bơm Quay Tay Dầu NhớtBơm quay tay dầu LG-1015E là loại bơm chuyên dùng để bơm các loại dầu như dầu diesel, dầu hỏa (Kerosen),… từ thùng phuy sang các can nhỏ hoặc các thùng chứa khác. Sản phẩm giúp cho quá trình bơm chiết dầu từ thùng phuy trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn so với các loại bơm tay bình thường khác.

​Tại sao nên dùng bơm dầu thùng phuy ?
Bơm dầu thùng phuy DBK LG-1015E có thể bơm được nhiều loại dầu diesel, Kerosen (dầu hỏa) … với thao tác rất dễ. Sản phẩm được chế tạo bằng hợp kim nhôm và có thiết kế rời nên rất gọn, nhẹ, dễ sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá thành cũng tương đối rẻ, phù hợp cho các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt.

Ưu điểm của LG-1015E
Thích hợp để chuyển dầu nhờn và hóa chất có độ nhớt từ nhẹ đến trung bình, như phụ gia ô tô, dầu diesel, dầu bôi trơn, dầu hỏa, dung môi, chất pha loãng, benzen, dung dịch làm sạch, dầu nhiên liệu, chất lỏng truyền động, dầu máy, dầu động cơ, hóa chất nhẹ…

Toàn bộ bơm được chế tạo bằng sắt chất lượng tốt nên có độ bền rất cao,

chống chịu ăn mòn tốt. Ống dây nối đi kèm giúp người sử dụng có thể bơm dầu từ thùng phuy sang các can nhỏ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặc điểm kỹ thuật Bơm quay tay bằng sắt LG-1015E:

Vật liệu: Bằng Sắt
Đường kính ống hút: 32 mm
Đường kính vòi ra: 25 mm
Đường kính buồng bơm: 110 mm
Lưu lượng: 25 Lít/Phút
Chiều cao đẩy: 5 m

Thông Tin Liên Hệ:
Số Điện Thoại: 0932 540 460 ( Gặp Tài ) để được tư vấn
Website:
#bomquaytay #bomthungphuy #dbkvietnam

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *