Bước Ra Từ Miss Tiffany Việt Nam, Lê Tiểu Luân Là CEO Thuộc Cộng Đồng LGBT Xuất Hiện Tại Shark TankĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

12 Replies to “Bước Ra Từ Miss Tiffany Việt Nam, Lê Tiểu Luân Là CEO Thuộc Cộng Đồng LGBT Xuất Hiện Tại Shark Tank”

  1. Be Home chac kieu 1 homestay tap trung cảm xúc cà trải nghiem cam xuc cho ng ở. Nhung vde thêm cơ sở ko biet lieu trai nghiem có chất lg giong nhau dc ko, nen chac b ay cần đb dành nhieu cong suc de tuyển nhân viên có đc cái sense thân thiện và tốt như bạn ấy.

  2. Yêu bà ngoại quá ❤️❤️ tấm lòng của một nhà giáo Việt Nam ❤️ bà ngoại giống với cô giáo hồi cấp 2 của mình ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *