BÚP BÊ BARBIE BIỂU DIỄN THỜI TRANG VỚI CÔNG CHÚA DISNEY FROZEN ANNA & ELSA BIỂU DIỄN THỜI TRANGBÚP BÊ BARBIE BIỂU DIỄN THỜI TRANG FASHION SHOW TẠI NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA BARBIE! Frozen Anna và Elsa sẽ biểu diễn thời trang cực vui nhộn và hấp dẫn nhé. MINKY channelVN là một kênh youtube đồ chơi cho trẻ em. Minky mong các bạn xem video và yêu thích bằng cách nhấn nút đăng ký, nút thích like và chia sẽ cho nhiều người cùng xem nhe.
★ Hãy đăng ký thành viên tại đây 😍 !
Xem thêm video khác tại đây:
🍧 Cuộc sống của Búp Bê Barbie và Các Em Gái làm buổi tiệc BBQ với Ken Doll mở ba hộp đồ chơi mới!
🌼 Cuộc sống của Búp bê Frozen Elsa & Anna – Buổi sáng Morning Routine Đi bơi & tập Yoga với hai đứa co
🍧 KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ TRONG MƠ CỦA BÚP BÊ BARBIE GIÚP BARBIE DỌN DẸP NHÀ CỬA
Jalandhar by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

14 Replies to “BÚP BÊ BARBIE BIỂU DIỄN THỜI TRANG VỚI CÔNG CHÚA DISNEY FROZEN ANNA & ELSA BIỂU DIỄN THỜI TRANG”

  1. Các bạn biết những búp bê người mẫu từ nước nào đến không nhỉ? ★ Hãy đăng ký thành viên tại đây https://goo.gl/vDGQpU 😍 !

  2. Đầu tiên là người đẹp da màu đến từ Ấn Độ ; thứ hai người đẹp đến từ miền tây nước mỹ ( em nghĩ thế ) ; thứ ba là em không chắc nhưng em nghĩ là Hà Lan hoặc pháp gì đó ?? ; thứ tư là người đẹp Châu Á từ Trung Quốc ! Đó là em đoán thế chứ cũng không biết đúng không nhưng 100% là đúng một trong đó

  3. Hay quá chị mun ơi😗😗😗😗😗😙😙😙😙😙😙😙😘😘😚😚❤❤❤❤❤❤❤❤❤👄👄👄👄💋💋💋💋💋💋💋💋💕💕💕💖💖💖💖💖💖

  4. Minky Channel I know you told me that you're going to pin the idea of Barbie Malibu beach house pool party barbecue and bathing suit pageant fashion show, once you finally do the production of that video episode finale prequel.

    Please don't forget to use all of the Disney princesses, and make sure that you just use their current bodies for the production of that video. Even though you don't have enough made to move doll bodies to replace their current bodies.

    So until you start production from there, I'd like to see all of the Disney princesses wear cute bathing suits, and for them with their current and normal bodies until then.

    And like I said before way head into the future, you can buy some made to move Barbie dolls and use their bodies to replace the current bodies of the Disney princesses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *