CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý TRONG BÁO CÁO TÀI CHÍNH#báocáotàichính #đầutưtàichính #cổphiếuchứngkhoán
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH , HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

38 Replies to “CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý TRONG BÁO CÁO TÀI CHÍNH”

 1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

 2. Cho mình hỏi trong báo cáo tóm tắt có 02 mục: Lãi cơ bản trên cổ phiếu (Mục Kết quả kinh doanh) và Thu nhập trên mỗi cổ phần của 4 quý gần nhất (mục Chỉ số tài chính) thì cái nào là EPS hay cả 2 đều là EPS. Nếu cả 2 đều là EPS thì sao số liệu lại khác nhau. Ví dụ: Việtcom bank (VCB) xem theo quý thì Lãi cơ bản trên cổ phiếu quý 3/2019 là 1,361; còn Thu nhập trên mỗi cổ phần của 4 quý gần nhất là 5,229. Cảm ơn bạn!
  Thứ 2 là: Bạn giúp mình lý giải việc VCB hiện dòng tiền 2018 âm 60.000 tỷ , trong khi 2017 dương 151.000 tỷ thì có nguy hiểm gì không?
  Thứ 3 là: bạn có biết chỉ số ROIC (tỷ suất Lợi nhuận trên vốn đầu tư) và cách tính ra chỉ số này trên cafef hay Viétstock không?

 3. anh cho em xin ý kiến có nên giữ lại TKC không vì nó đưa vào diện không được giao dịch ký quỹ! và việc giao dịch ký quỹ khoảng bao nhiêu % sẽ được phục hồi ký quỹ lại?

 4. mình mới tìm hiểu chứng khoán nên muốn hỏi thêm anh Tinh: có cách nào biết được giá trị thực của một cổ phiếu, giá của nó đang cao hơn hay thấp hơn giá hiện tại! Xin lỗi nếu đã có bài viết về vấn đề này!

 5. Anh Tình cho em hỏi muốn xem quỹ đất doanh nghiệp đang nắm để định ra giá trị thực tiềm ẩn của doanh nghiệp thì xem ở đâu hả anh? Cảm ơn anh!

 6. Cảm ơn a Tình, cho e hỏi EPS đấy là nó thống kê theo tiền cổ tức hay thị giá của cp vậy a? nghĩa là năm 2018 EPS là 7k / thị giá 132k là 5,3% 1 năm , vậy 5,3% đấy là tính theo cổ tức hay thị giá nó tăng trong 1 năm đó hả a?

 7. Bạn hướng dẫn xem báo cáo tài chính của ngân hàng nào đó thì tốt quá vì nó khá khác so với doanh nghiệp thường bạn ạ
  – Trong bài bạn hướng dẫn có đoạn khả năng trả nợ ngắn hạn từ lưu chuyển tiền thuần trong kỳ càng thập, càng âm càng tốt là sao minh không hiểu có thể giải thích thêm cho minh được không (thông cảm minh không học kế toán)

 8. A cho e hỏi là e có thể vào trang web gì để e có thể lấy được số liệu báo cáo tài chính nhiều hơn 4 năm như trang vietstock.vn ạ?

 9. Video nào của anh cũng rất chất lượng, những người mới như em học hỏi được rất nhiều. Cảm ơn anh nhiều lắm 😀

 10. TNG mặc dù có cptpp nhưng khả năng trả nợ rất thấp, vay nợ rất nhiều. Rất có khả năng vỡ nợ. Vậy sao mọi người vẫn thích cp này vậy a?

 11. bạn chia sẻ về cách tính khả năng tăng giá cổ phiếu của dn trong 3 năm và 1 năm đi. xin cảm ơn!

 12. Rất cảm ơn Bài chia sẻ này về tâm huyết và kiến thức. nếu có thể GV có thể chia sẻ Chỉ số trung bình ngành đọc ở đâu. Cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *