Các vị trí đặt cây phát lộc giúp chiêu tàiĐể có được phong thủy tốt cần kết hợp với nhiều yếu tố trong đó có vị trí đặt như thế nào cho thích hợp nhất, theo dõi video dưới đây caycanhhanoi.vn để có vị trí đặt cho cây phát lộc đẹp mang may mắn cho gia đình bạn.

1/ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÂY PHÁT LỘC
Trong phong thủy cây phát lộc được coi là loại cây mang lại may mắn trong cuộc sống, nó có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để có cây phát lộc sao cho hợp với phong thủy nhà ở, bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý.

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Chính vì thế, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình. Hơn nữa, cây phát lộc có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa.

Nếu trồng được cây phát lộc trong vườn là thích hợp nhất, lúc đó vượng khí đem lại càng nhiều. Ngoài ra, tiếng gió lùa qua bụi cây còn trở thành một loại chuông gió độc đáo mang năng lượng phong thủy.

Cây phát lộc là loại thực vật tuyệt vời mang lại sự bình an, may mắn cho ngôi nhà bạn. Sở dĩ cây phát lộc được coi là mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt là vì đây là loại có thể dung hòa 5 yếu tố phong thủy, chúng chính là nền tảng cho một vũ trụ hài hòa. 5 yếu tố trong phong thủy lần lượt là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

2/ CÁC VỊ TRÍ ĐẶT CÂY PHÁT LỘC TỐT NHẤT
2.1.Đặt cây phát lộc trong phòng khách
Trong nhà, cây không chỉ tô điểm thêm cho không gian mà còn giúp đem lại nhiều oxy và làm sạch không khí. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cây trồng có thể mang lại phong thủy tốt. Khi chọn cây phong thủy, nên chú ý chọn các loại cây tài lộc như cây phát lộc, và quan trọng hơn là phải hợp mệnh gia chủ.

2.2.Đặt cây phát lộc trên bàn làm việc
Trong thời gian ngắn, nếu bạn muốn duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà, điều tốt nhất để làm là để đặt cây ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Bàn làm việc chính là 1 vị trí mà bạn không thể bỏ qua.

2.3.Đặt cây ở phòng bếp
Cây phát lộc tạo ra năng lượng tích cực, và theo phong thủy, nhà bếp là nơi tiền tài chảy về. Vì vậy, chúng rất tốt khi đặt tại góc bếp của ngôi nhà. Các chuyên gia khuyên bạn nên đặt một chậu cây cao tại góc bếp – vừa tốt cho phong thủy, vừa thanh lọc không khí vốn nhiều mùi dầu mỡ.

2.4. Tại các cột năng lượng xấu
Theo khoa học Trung Quốc cổ đại, cột là những yếu tố tạo ra năng lượng tiêu cực. Vì vậy, nếu nhà bạn có bất cứ chiếc cột nào ở phòng khách hay phòng ăn, nên hóa giải tà khí bằng một chậu cây phát lộc hay cây bụi được đặt ở phía trước cột.

2.5.Những vị trí không nên đặt cây phát lộc
Tất cả những gì xung quanh không gian sống đều có tác động đến phong thủy. Một trong những bảo bối phong thủy ảnh hưởng nhiều nhất trong nhà là cây cối. Chúng mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần chú ý đặt cây đúng vị trí để kích hoạt tối đa năng lượng.

Trong phòng ngủ không nên đặt bất kỳ loại cây trồng nào
Một trong những nơi mà bạn không nên có bất kỳ loại cây trồng nào là trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn cải thiện giấc ngủ, bạn không nên sử dụng cây cảnh vì vào buổi đêm, chúng giải phóng carbon dioxide thay vì oxy, trong khi đó con người cần oxy để thở. Vì vậy, không chỉ không tốt cho phong thủy mà còn rất nguy hiểm.

Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

6 Replies to “Các vị trí đặt cây phát lộc giúp chiêu tài”

  1. Cho e hỏi cây phát lộc bị thối thân thì cách chữa như thế nào để cây phục hồi trở lại ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *