CÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP Ở MIỀN TÂY – Xàm Xàm VlogCÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP Ở MIỀN TÂY – Xàm Xàm Vlog là video ghi lại cảnh bắt chuột đồng bằng rập của người dân miền tây.
Xàm Xàm Vlog sinh sông ở vùng quê miền tây mùa nước nổi chuột đồng vì thế mà di chuyển lên các gò đất cao để sinh sống. Chuột đồng là loài vật sinh sản rất nhanh với số lượng lớn. Sự sinh sản với số lượng lớn cho nên sức ăn và tàn quá mùa màng của bà con nông dân vì thế rất giữ dội.
Người dân miền tây vì thế nảy sinh ra việc bắt chuột đồng bằng cách rài rập, vừa diệt chuột khỏi bị phá mùa màng vừa tăng thêm nguồn thu nhập.
CÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP Ở MIỀN TÂY – Xàm Xàm Vlog còn là video giải trí hữu ích cũng như chia sẽ “CÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP”
—————————————————————-
Nếu mọi người yêu thích video CÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP Ở MIỀN TÂY – Xàm Xàm Vlog hãy để lại 1 lượt like, chia sẻ và đăng ký kênh kèm theo bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của kênh cũng như để lại những nhận xét, những đóng góp bên dưới video. Xàm rất vui vì điều đó.
Link đăng ký youtube:
———————————————————
#XamXamVlog #Cachbatchuotdongbangrapomientay #Săn bắt

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

29 Replies to “CÁCH BẮT CHUỘT ĐỒNG BẰNG RẬP Ở MIỀN TÂY – Xàm Xàm Vlog”

  1. Miền Tây chuột nhiều thật. Thịt chuột chế biến được rất nhiều món ăn, nghe thì thơm lựng mà mình thì không dám ăn. Đi bẫy chuột thật là thích bạn ơi.

  2. Quê vợ mình ở kiên giang mổi lần về đều qua hậu giang .thấy quê rất đẹp rất phát triển luôn

  3. Cám ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh và nhấn chuông nhận thông báo để xem video phần 2 "Xàm Xàm đi thăm rập chuột" nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *