Cách Kiểm Tra Mạch Điều Hòa Không Lên Điện Không Khiển ĐượcỞ tình trạng mạch điều hòa không lên điện, điều khiển không khiển được nó không chạy. thì bạn xem tôi hướng dẫn cách kiểm tra mạch điều hòa không lên điện nhé. Nhận Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội. 0969 756783 Hoặc.
Bảo Dưỡng Điều Hòa:
trong suốt quá trình hoạt động để biết được điều hòa không lên điện mạch điện bị hỏng thì bạn cần những cách kiểm tra tốt.
Nếu điều khiển bị hỏng thường do hết pin hoặc bị hỏng mạch. Bạn thay pin điều khiển mà máy ấn vẫn không lên thì có thể do hỏng mạch. Bạn nên liên hệ đến đơn vị sửa điều hòa uy tín để được tư vấn rõ ràng tình trạng và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Kiểm tra điện áp cung cấp cho điều hòa có đủ không nếu quá thấp điều hòa không chạy được.
Kiểm tra aptomat và dây điện cấp điện cho điều hòa: dùng 1 dây điện khác cấp điện trực tiếp cho điều hòa không qua aptomat. Nếu điều hòa chạy thì dây điện bị đứt hoặc aptomat hỏng.
Kiểm tra dây cung cấp điện cho điều hòa có bị đứt ko bằng cách: dùng 1 dây dẫn khác đấu qua aptomat. sau đó bật aptomat. nếu điều hòa chạy thì dây điện cấp điện cho điều hòa bị đứt.
Sau khi kiểm tra các nguyên nhân phía trên thấy dây cung cấp điện, điều khiển từ xa, aptomat đều bình thường thì chiếc điều hòa nhiệt độ nhà bạn đã bị hỏng phần trong máy do chập cháy bo mạch, lỗi bo mạch lỗi chip điều khển, cháy quạt hoặc hỏng block.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

4 Replies to “Cách Kiểm Tra Mạch Điều Hòa Không Lên Điện Không Khiển Được”

  1. Clip hướng dẫn hay quá rất rễ hiểu cho những bạn mới biết vè điện tử thanks bạn đã chia sẻ rất nhiệt tình

  2. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *