Cầm đồ cho vay ưu đãi lãi suất cực thấp chỉ có ở chovayhanoi

Bạn muốn cầm ô tô, xe máy, bất động sản, hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác. Vời giá cao và lãi suất cực thấp, hãy đến ngay với chovayhanoi. Chúng tôi là cơ sở chầm đồ cho vay lãi thấp và uy tín nhất ở khu vực miền Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Hãy xem ngay bài viết này để biết chovayhanoi sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì nhé.

TOP4 loại hình dịch vụ cầm đồ phổ biến nhất tại chovayhanoi

Đến với chovauhanoi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp dón nhiệt tình chu đáo, với thái độ niềm nở và nhiệt tình. Sau đó bạn sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ chu đáo về các gói vay sao cho phù hợp với khả năng trả lãi. Dưới đây sẽ là thông tin về 4 loại hình cầm đồ cho vay với lãi suất cực rẻ của chovayhanoi.

Cầm ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người vay tiền cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú 

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Cầm xe máy

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm xe ô tô trả góp

Là một cơ sở làm ăn uy tín lâu năm ở Hà Nội.Chovayhanoi luôn sẵn sàng xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua trả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về những loại hình cầm đồ chính đã làm lên thương hiệu và tên tuổi của chovayhanoi trên khắp khu vực miền Bắc nói chung và khu vực Hà nội nói riêng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về những loại hình dịch vụ khác của chúng tôi. Mời bạn truy cập trang web: https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo bài viết.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-o-to-dang-tra-gop

Related Post