CAM KẾT LỢI TỨC 28% NĂM, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAY CHƠI HỤI BIẾN TƯỚNG TỪ PHƯƠNG PHÁP “VỪNG ƠI MỞ RA”.BÍ KÍP ALIBABA

Mô hình bán đất và huy động vốn của an hem nhà Nguyễn Thái Luyện của Alibaba là như thế nào? Vì sao Bộ Công an kêu gọi nạn nhân đứng ra tố cáo, nhưng họ lại làm “Đơn không tố cáo?

Trong mấy năm qua, Alibaba đã kịp thành lập 22 công ty để làm nhiệm vụ của 40 tên cướp, rao bán hàng ngàn lô đất của 50 dự án từ Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu cho đến Bình Thuận.

Luyện đã làm điều đó như thế nào?

Hãy hình dung, ba anh em Luyện, Lĩnh, Lực huy động được 100 tỉ đồng, dùng số tiền này đi mua 10ha đất nông thôn, nông nghiệp.

Alibaba sẽ chia tỉ lệ 3-7, tức 30% sẽ làm hạ tầng, 70% phân lô bán nền, mỗi nền 100 mét vuông. Như vậy Alibaba có 700 nền bán cho khách.

Bán như thế nào? Họ sẽ chia làm 3 đợt, mỗi đợt phân làm hai loại khách: 1 là khách nhận nền, hai là khách không nhận nền mà chỉ nhận tiền lãi.

Ví dụ, mỗi nền mở bán giá 300 triệu đồng, vậy Alibaba sẽ thu về được gấp đôi số tiền bỏ ra: 210 tỉ đồng (Giả dụ bỏ 10 tỉ đồng đề làm 30% hạ tầng).

Đó mới chỉ là giai đoạn 1. Giai đoạn này, Alibaba sẽ chia theo nguyên tắc 20/80.

20 là 20% khách chọn nhận nền đất, 80 là số còn lại chọn nhận lãi suất hấp dẫn. Ai chọn nhận lãi suất sẽ có thêm điều kiện: Nền đất đó được Alibaba toàn quyền sử dụng.

Vậy là, 80% của 700 nền đất đó, ta có con số là 560. Alibaba làm gì?

Họ sẽ mở bán đợt hai. Giá lúc này là giá gốc đợt 1 + lãi suất phải trả cho khách hàng +10% chi phí quản lý của Alibaba.

Tổng mỗi nền của đợt hai là 420 triệu. Vậy là, với 560 nền này, Alibaba bán ra, thu về 235 tỉ đồng. Khách hàng sẽ được nhận lãi theo cam kết.

Với đợt hai này nguyên tắc 7-3 được áp dụng. 30% sẽ nhận đất và 80% sẽ nhận tiền lãi hấp dẫn của đa cấp. Vậy là, lúc này Alibaba có trong tay 392 nền để kinh doanh.

Giá bán của đợt 3, một lần nữa, tương tự đợt 2: Giá gốc của đợt 2 + lãi suất + 10% chi phí quản lý. Lúc này, ta có mỗi nền là 588 triệu đồng. Bán hết các nền này, Alibaba thu về thêm 230 tỉ đồng.

Đấy mới chỉ là 3 cấp, thêm cấp 4 nữa thì nàng Maria Ozawa cũng sụp lạy bái Luyện thành sư phụ.

Cái hay là ở chỗ các dự án đất được phân lô bán nền đó là chưa có thật. Nói nôm na thì đó là dự án bất động sản hình thành trong tương lai. 10ha đó, chẳng có chính quyền nào xác nhận cho đó là đất ở, được phân lô bán nền, mà chỉ là đất cá nhân của nhiều người, và Alibaba nhận ủy quyền.

Những người mua nhận đất cũng khổ, vì đất có hợp pháp đâu mà nhận. Cho nên, mấy năm tung hoành, chưa có bất kỳ người mua nào vào ở trong các dự án của Gia Lai tam kiệt, tức ba anh em sinh ra ở Gia Lai này.

Bây giờ, vì sao người mua lại không tố giác, đâm đơn kiện đòi tiền?

Họ sẽ phải tính: Kiện, thưa thì có lấy lại được tiền không?

Không kiện, thưa thì vẫn còn hy vọng Luyện sẽ mở bán lần 4, lần 5, vừa được lãi suất, vừa tống được dự án đi. Chết là chết người mua sau, chứ mình thì thêm lợi. Vậy thì ai mà nỡ đi tố cáo chủ tịch Luyện!

Điều này giống như bạn chơi hụi vậy. Đường dây hụi bạn tham gia có một kẻ giựt hụi. Bạn bị mất tiền tỉ. Bây giờ, nếu thưa công an, bạn coi như mất, vì thằng giựt nó tính rồi, nó hết tiền, tay trắng.

Không thưa, thì để cho nó sống, nó làm ăn, nó gầy lại đường dây khác, đi giựt lại của người khác, và nó có cơ may trả nợ cho mình.

Nếu phía trước là vực sâu, sau lưng là hổ dữ, bạn chọn cách nào cũng chết cả.

Bái phục!
#Alibaba

Nguồn: Facebook Tran Phi Tuan

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

25 Replies to “CAM KẾT LỢI TỨC 28% NĂM, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAY CHƠI HỤI BIẾN TƯỚNG TỪ PHƯƠNG PHÁP “VỪNG ƠI MỞ RA”.”

  1. Cảm ơn bài cse của a và nhiều video của. Góc nhìn thật khách quan và rất hay a ạ. A đag định cư ở HN hay TP HCM ạ. Làm thế nào để ll trực tiếp với a hay gặp a trực tiếp để giao lưu học hỏi dc ạ. 0978036031 đây là sdt của em

  2. Theo anh thì alibaba và 40 tên cướp đã bị bắt trong thời gian sắp tới thì thị trường BDS có bị đóng băng không ạ.

  3. Bữa nào anh làm 1 video về quản trị rủi ro, quản trị danh mục trong đầu tư bds và chứng khoán đi anh

  4. khả năng số tiền còn lại sẽ bị đóng băng và đưa vào công quỹ của chính phủ rồi. người tham gia không bao giờ lấy lại được. vì khi chủ bị khởi tố và bắt giam thì ko có quyền biểu quyết hay giải quyết quyền lợi cho khách hàng nữa. các giấy tờ thì cơ quan chức năng cũng ko đảm bảo quyền lợi cho người dân đâu. vì công an họ chỉ giải quyết những sai phạm của doanh nghiệp, chứ ko có trách nhiệm giải quyết trả tiền lại cho khách hàng mua đất. vì theo luật thì mua từ ai từ đòi người đó. mà người đó giờ tạm thời mất quyền công dân thì tiêu tiêu rồi bố ơi….

  5. Alibaba lách luật để làm. Các giao dịch mua bán chỉ là dân sự mua bán viết tay nên pháp luật không xử lý được khi không có kiện cáo. Vấn đề là do người dân tham quá thôi, biết là dủi do mua bán đất nông nghiệp giá cao nhưng vẫn ham, cứ nghĩ mình sẽ truyền cục than đang cháy rực sang cho người khác…

  6. Chủ đầu tư nào sử dụng cụm từ "CAM KẾT " lợi nhuận là đã đáng để loại ko đầu tư rồi. Trong đầu tư kinh doanh bất kể lĩnh vực gì thì đều có rủi ro. Nên nếu làm thật ko ko dám "CAM KẾT" cả !

  7. Ai đến ngày lãnh tiền,cũng không tỉnh táo,nó dụ đầu tư tiếp. Chẳng có ai lấy được đồng tiền nào của nó,nó mất dạy ở chỗ đó .nếu nó ra được sổ thì thành doanh nghiệp ngon lành rồi,như FLC,Wingrop,Mường thanh

  8. Nó có đất đâu mà bán,toàn là đất của người ta.đất toàn ở trong hốc với đất bị quy hoạch. Có ra được sản phẩm (không ra sổ)bản chất là lừa đảo,nó dụ dỗ người ta,đánh vào lòng tham của con người thôi,ai tham là chết.

  9. O viet nam mo hinh da cap deu bi bien tuong. Nguoi viet thuong an soi va tham lam cong voi thich giau nhanh len moi bi loi dung. Neu cac chu dau tu dung mo hinh da cap nay chi can ho lam 50% that su thi ho se ko chet dc nhung thong thuong thi ti le 80/20 va gap cac bien co cua thi truong ho se sup do chi trong vong 1-3 nam dau lau lam la 5 nam thoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *