Cận Cảnh Xe Chở Đất Bánh Xích To YANMAR C45 Củ Nhập Nguyên Chiếc của Nhật, Crawler Tractor, LADY832Đăng ký kênh Youtube miễn phí tại Link :
Mổi ngày ra đồng sẽ có những câu chuyện thú vị gởi đến các anh chị và các bạn. Hôm nay có câu chuyện mới thú vị gì đây?
Hôm nay vô tình minh đi ra đồng ở Vĩnh Hưng, Long An gặp được mấy chiếc xe bánh xích Yanmar C45, hay C50 mình không rành, nhưng anh chủ máy nói c45, mình thấy 2 chiếc khác nhau. Hôm nay không có chở đất, đá gì nên mình quay cận cảnh xe yanmar củ này cho các bạn xem nhé. Mình sẻ quay lại tìm anh Vũ, chủ của xe này. Anh nói nếu ai thích được giá bán luôn. hi hi. Ai biết rỏ xe này loại gì xin hãy chia sẻ giúp nhé, cám ơn rất nhiều.
Crawler Tractor
————————————————————————————————-
Kênh Long An Dấu Yêu của Huỳnh Quang Vũ xin chia sẻ đến các anh chị và các bạn những hình ảnh thu hoạch lúa nông dân miền tây. Mổi ngày bằng những hình ảnh ghi lại trên đồng cũng như những lời nói chuyện với các cô chú, anh chị, nông dân. Quang Vũ hy vọng sẽ có những câu chuyện thú vị để kể cho các anh chị và các ban nghe về thu hoạch lúa ở Miền tây
Hình ảnh máy cắt lúa Kubota hoạt động giúp nông dân thu hoạch lúa miền tây trên cánh đồng lúa chín vàng ở Long An Miền tây rất đẹp. Máy cắt liên hợp kubota quá khỏe, mổi ngày có thể cắt được 4-6 hec ta diên tích lúa. Trong mùa thu hoạch lúa máy cắt lúa thương hiệu Kubota rất khỏe, ruộng bùn lầy vẩn chạy được. Mùa lúa ở miền tây thì còn luôn xuất hiện những máy cộ lúa, xe chở lúa, xe cộ lúa, máy kéo lúa để chở lúa trên ruộng đồng giúp nông dân vận chuyển lúa dể dàng.
– Đây là kênh video ý nghĩa để đở nhớ về quê nhà cho những người việt kiều xa quê, Những người chưa đến Long An quê tôi, sẽ có những phát giây hiểu rỏ hơn về miền tây Nam Bộ, miền tây sông nước hiện tại
– Xin các anh chị và các bạn hãy để lại vài ý kiến đánh giá cho kênh cho Vũ sẽ làm tốt hơn để phục vụ các bạn
– Hãy Subscribe (Đăng ký) , Share, Like, Comment để ủng hộ kênh “Long An Dấu Yêu” nhé các bạn
Xin cám ơn các anh chị và các bạn rất nhiều
——————————————————————————————————-
Đăng ký kênh Youtube “HUỲNH QUANG VŨ” Miễn phí tại Link :
►Wedsite :
►Twitter :
►Facebook :
►Fanpage :
►G+ :
————————————————————————————————————-
Xin Các bạn Đừng Quên Đăng Ký Miễn Phí Kênh “Long An Dấu Yêu” tại link : .Nhớ nhấn chuông nhỏ để nhận những video mới nhất của kênh LONG AN DAU YEU nhé.
Trân trọng cảm ơn các anh chị và các bạn rất nhiều.
#longandauyeu, #Crawlertractor, #xechodat #longan,

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

13 Replies to “Cận Cảnh Xe Chở Đất Bánh Xích To YANMAR C45 Củ Nhập Nguyên Chiếc của Nhật, Crawler Tractor, LADY832”

  1. Mọi người ai có nhu cầu cần xe bánh xích YANMAR có thể kết nối với anh Vũ ở xã Bình Châu, Vĩnh Hưng, Long An qua số điện thoại : 0918439733, 0937278464.
    Mình không qc, chỉ chia sẻ nhé các bạn.
    Cám ơn các bạn xem video, mong được mn chia sẻ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *