[Cẩn Trọng] Cơn Sốt Đất Nhơn Trạch 2019 | “Đô Thị Ma” Nhà Bỏ Hoang Bủa Vây Khắp Nhơn TrạchĐô thị “ma” Nhơn Trạch, Đồng Nai: La liệt dự án bỏ hoang, chung cư không người ở

Các anh chị biết là Huyên Nhơn Trạch rất nhiều năm Trước đã Được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị sầm uất ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, thế nhưng qua nhiều cơn sốt đất, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vẫn chỉ là khu đô thị “ma” khi hàng loạt dự án bị bỏ hoang không một bóng người…
Tôi còn nhớ Từ hơn 20 năm trước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được chính phủ quy hoạch là thành phố, đô thị loại II (dân số dự kiến đến năm 2020 sẽ đạt kỳ vọng khoảng 500.000 người với diện tích 8.000 ha) và Nhơn trạch từ thời điểm đó được nhà nước quy hoạch cũng là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Bởi vì các anh chị biết nhơn trạch sở hữu vị trí vô cùng đẹp, rất gần tphcm.
Thế nhưng CỨ mỗi lần có cuộc hợp xây cầu hoặc là sắp có quy hoạch y như rằng lại có hàng đoàn các nhà đầu cơ đổ tiền về đây để mua đi bán lại lướt sóng kiếm lướt, điều này đã khiến cho giá đất tăng lên khá cao người ở thực họ không thể về ở nỗi, trải qua biết bao cơn sốt đất như vậy, Nhơn Trạch nay vẫn chỉ là một đô thị “ma”.

Trong thời gian gần đây những thông UBND TP.HCM họp với UBND tỉnh Đồng Nai để thống nhất về việc triển khai cây cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.HCM) với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), chính những thông tin này nó đã tác động rất rõ nét đến thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây để đầu tư đón sóng hạ tầng, khiến giá đất tại thị trường này liên tục tăng trong thời gian qua.

Tuy nhiên, các anh chị cần phải thật cẩn trọng, bởi thời điểm xây cầu Cát Lái vẫn chưa được xác định rõ ràng.
Hãy nên nhớ Những thông tin xây dựng cơ sở hạ tầng quy hoạch giao thông kết nối TP.HCM và Nhơn Trạch những năm qua được “bơm thổi” như chủ trương xây cầu nối quận 9, TP.HCM và Nhơn Trạch năm 2006; xây dựng sân bay quốc tế Long Thành vào năm 2014 hay sẽ xây cầu Cát Lái thay thế phà Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch đã xuất hiện từ những năm 2016… Bây giờ nó đang hiện hữu lập lại, còn ngày chính thức thì chưa biết khi nào thế nhưng giá đất thì bị đẩy lên quá cao.

Khi cơn sốt đất bắt đầu sảy ra: y như rằng các anh chị chỉ cần bước qua phà cát lái là thấy sự xuất hiện của hàng loạt các công ty môi giới bất động sản mọc lên như nấm, có khi quán cafe, quán cơm vô cùng đông đảo, để phục vụ cho rất nhiều các nhà đầu tư đổ về đây, rồi các nhân viên của công ty môi giới làm việc bên này.
Nhiều sàn môi giới và cò đất tại Nhơn Trạch giới thiệu rất nhiều các dự án đất nền, với mức giá chỉ từ 390 triệu – 700 triệu/1 nền, tuy nhiên .
Với diện tích đất 100 m2 giá chỉ 390 triệu đồng, chính cái bảng quảng cáo giá rẻ của các bạn môi giới đã thu hút khá nhiều người ghé vào hỏi thông tin. Giá chỉ tầm 3,9-4,9 triệu đồng/m2. Thế nhưng đó chỉ là đất nông nghiệp. Và các anh chị biết rằng đất nông nghiệp vô cùng rủi ro.

Tại sao lại như vậy?

Thường tâm lý các nhà đầu tư sẽ như thế này: bình thường không ai nói tới, ở nhà rất lý trí, nếu mình sang nhơn trạch đầu tư thì chỉ đầu tư những bất động sản có pháp lý rõ ràng, có thổ cư thì mình mới đầu tư, không mua đất nông nghiệp.

Và lúc đầu khi mà các anh chị chưa đi vào thị trường đang sảy ra sốt đất thì các anh chị suy nghĩ mặc kệ nó mình cứ đi đầu tư an toàn, không mua đất nông nghiệp v…v thậm chí mình chỉ đi xem cho biết thôi chứ không đầu tư, có cái gì đâu bình thường thôi mà? Lúc đầu tất cả ai cũng lý trí như thế.
Nhưng mà khi đi vào thị trường đang sốt đất: chiến trận bày ra trước mắt các anh chị hoàn toàn khác, người người nhà nhà đi mua đất, không khí đông đúc như cái chợ sảy ra vô cùng nhộn nhịp, phòng công chứng thì đông nghịt người ra vào, phải đợi, ra đường quán cafe gặp đâu đâu cũng có người đi mua đất, họ nói chuyện với nhau tiếc quá hôm qua mới mua 1 lô đất 1000m2 nông nghiệp xuống chậm quá không mua được mà hôm nay nó lên từ 1,5tr thành 2tr/1m2 rồi.
Thì người ta show ra cho bạn lịch sử hàng loạt người kiếm được 1 tỷ thậm chí là hàng chục tỷ, trong vòng thời gian ngắn. Và bạn cũng bắt đầu bị cảm thấy lý trí lúc này bị lung lay, bạn nghi ngờ về chiến lược của mình có phải sai không, vì xung quanh bạn ai ai cũng đang kiếm được tiền tỷ trong vòng vài ngày, vài tuần, ai cũng đang mua đất nông nghiệp giá rẻ & họ đều thắng, họ nói rằng giờ này mà mua đất thổ cư khu cực phú hữu, Đại Phước, hay Phú Đông giờ giá cao lắm, trong hẻm cũng đã 16 tr-20 triệu/1m2 mua thì bán lên 25 triệu ai mua nỗi, khó lướt sóng kiếm lời lắm, mua đất nông nghiệp còn rẻ nó chỉ 1tr5 đến 2 triệu/1m2 thôi như vậy nó dễ bán, còn cơ hội lướt sóng kiếm lời, và anh chị thấy họ kiếm lời và chiến thắng thật, tiền thật giao dịch thật , và các anh chị bắt đầu cảm thấy nếu mình: không đầu tư đất nông nghiệp là thiệt thòi rất lớn & cần phải nắm bắt cơ hội.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

25 Replies to “[Cẩn Trọng] Cơn Sốt Đất Nhơn Trạch 2019 | “Đô Thị Ma” Nhà Bỏ Hoang Bủa Vây Khắp Nhơn Trạch”

  1. Mình ở nhơn trạch tới 6 năm rồi, đúng là nhơn trạch giá đất tăng chóng mặt, nhưng cũng chỉ thấy cảnh hoang tàn, chẳng có ma nào ở cả, cảnh anh này quay chỉ là chỗ gần kcn 6. Nhưng còn nhiều chỗ khác hoang tàn hơn nữa, thành phố ma.

  2. Không có môi giới sao có khách hàng? Không có khách hàng sao có thị trường? Không có thị trường sao có kinh tế?
    Phân tích thiếu tầm nhìn và kiến thức thực tế.

  3. BĐS việt nam cò ma, diều hâu, đại bàn lượn trên trời quá nhiều👨‍🏫👩‍🏫👨‍🏫nhân dân nào có nhu cầu thực thì để cho cò ma, diều hâu, đại bàn lượn cho đã đi rồi sẻ xụi cánh thôi👨‍🏫👩‍🏫👨‍🏫

  4. nói đơn giản thế này. nếu biết rõ khi nào xây cầu khi nào làm đường thì làm gì còn cơ hội đầu tư. mua đất nhơn trạch thì nên mua những dự án đô thị lớn trên 100 hecta. có phê duyệt của thủ tướng có pháp lý rỏ ràng. tuy giá cao hơn nền dự án nhỏ lẽ. nhưng cực kỳ an toàn và đầy tiềm năng.

  5. Tôi cũng đã dạo một vòng, dù sắp có 2 đường cao tốc nối với TP HCM nhưng chỉ phương tiện ô to đi được và cũng có rất ít các điểm đấu nối vơi cao tốc, nên rất hạn chế đối với đa số dân thu nhập thấp và trung bình muốn sinh sống tại đây nhưng sang TP HCM làm việc( như bình dương hoặc biên hòa). mặt khác các khu CN (đi liền với công nhân) cũng không phải là nhiều, so với quỹ đất khủng- còn mênh mông (đất cây cao su,đát lâm nghiệp ,đất nông nghiệp). Còn cầu Cát lái phải phục vụ tất cả các phương tiên giao thông thì may ra mới có ánh sáng

  6. Lại một lần nữa khẳng định mua được một miếng đất ở Nhơn trạch Đồng nai đã được lời gấp rưỡi.đừng nghe thằng THANH HÓA .nó mới vào không biết gì nói rất láo toét.

  7. tôi đang o ap2, long thọ, nhon trach_dong nai. gan cho long tho, nga3 25C. đat rông 5m sâu 33m. sô riêng, thô cu. đong dan. ai can lien he toi. 0986452323. tiep nguoi muon mua khong tiep trung gian, môi gioi. ai co nguoi than muon mua thât long thi hay alo nhe

  8. Dat du an thi rat nhieu rao ban cung rat nhieu khi den mua thi lai het chi co qua chung giang moi con gia cao hon gia ban hien tai vay chuc trieu that la dang so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *