[CẨN TRỌNG] SAU CƠN SỐT ĐẤT NỀN Quận 9 “Tìm Không Thấy Người Mua” (90% Dân Đầu Cơ Mua Đi Bán Lại)[CẨN TRỌNG] SAU CƠN SỐT ĐẤT NỀN Tìm Không Thấy Người Mua (90% Dân Đầu Cơ Mua Đi Bán Lại)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

25 Replies to “[CẨN TRỌNG] SAU CƠN SỐT ĐẤT NỀN Quận 9 “Tìm Không Thấy Người Mua” (90% Dân Đầu Cơ Mua Đi Bán Lại)”

 1. Sao ban Tan khong lam video o noi Can Giuoc, vi dat noi nay re hon nhung noi nay rat nhieu va lai gan Trung tam Tphcm, thuan tien cho viec di lai. Ve tuong lai thi se co gia tri kinh te rat cao.

 2. Bạn làm video về khu do thi du an phú long Dragol village Q9 phường phú hữu để mọi người tham khảo nhé

 3. Khi nào trung tâm hành chính của TP HCM về đây thì dân cư các quận trung tâm hiện tại như q1, 3 mới chịu về đây lập nghiệp.

 4. 70% la nông dân va công nhân . có làm 30 năm nữa cũng không đủ tiền mua nổi . đát con chưa mua nổi . tiên dau xây nhà . rôi bao gio mơi mua nổi . ngươi giàu thi họ chăng ở đay . ho mua đầu tư kiêm lời xong la họ lại đánh chỗ khác . nguoi chết cuôi cung chi la nong dan va công nhân . gianh jum mây chục năm cung không theo nổi

 5. Cảm ơn a đã chia sẻ.e cũng đồng tình với ý kiên a.vì giờ bên nhơn trạch giá 20tr/m 1lô mà dtich bên đó phải tầm 100m thì chạy ra cũng 2 tỷ/lô rồi.trong khi bên này có pháp lí tốt mà giá cũng tầm co1,8 tỷ thì tính ra mua ở bên này g.trị hơn nhìu.

 6. QH sắp thông qua Luật thuế tài sản vào năm 2020. Lúc đó thấy cái cảnh các nhà đầu cơ vỡ tổ thế nào. Kinh tế muốn phát triển cần có cơ sở hạ tầng dân cư. Ôm đất để hoang hóa chờ thời thế làm bại liệt kinh tế vùng, mất cơ hội tiếp cận đất đai cho người khởi nghiệp.

 7. Giá đất bây giờ đang Ảo mà em vẫn khen là rẻ kêu gọi mọi người đầu tư em đang giúp mọi người hay hại mọi người vậy. a góp ý với e nha.thời gian tới em sui nghĩ cho kỹ để làm ra những video đúng và hay hơn .Chứ anh thấy gần đây em làm những video không được hay.

 8. Tậu thêm con bò nữa thế là có vốn để phát triển nông nghiệp bền vững cho tương lai

 9. Đúng là ốc đảo giá cao đường xa hoang vắng 3ty5 nền 100m xây dựng trên 5ty ai mua ai ở

 10. sự thật thì giá đất, không lên thế đâu,do đầu cơ và môi giới thoi lên, rồi xu hướng ua theo thành giá không thực, mà ai đeo sao thì chết, ,, và đất thì bao la k người ở , sẽ chết thị trường một số mua ở đỉnh, , và ôm đó hi vọng mong manh,

 11. dòng tiền ko nằm 1 chổ, chỗ nào còn thấp thì nó chuyển sang nơi đó. q9 đạt đỉnh rồi thì giờ tiền nó chạy chổ khác

 12. Ôm chết mẹ hết đi nguòi mua cần sinh sống thực sự bị đám lứơt sóng mua hết kê giá lên thì cho mài ôm cho chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *