Cậu bé bị bỏ rơi sẽ ra sao khi người mẹ không cùng dòng máu sức khỏe ngày càng yếu?Cậu bé bị bỏ rơi sẽ ra sao khi người mẹ không cùng dòng máu sức khỏe ngày càng yếu?
Hôm nay, bé Tiến nhờ người em tiếp tục trở lại thăm cậu bé bị bỏ rơi và người mẹ không cùng dòng máu.
Thực sự bé Tiến rất lo lắng khi người mẹ không cùng dòng máu của cậu bé bị bỏ rơi sức khỏe ngày càng yếu.
Bé Tiến cũng nhờ người em mua áo khoác để cậu bé bị bỏ rơi mặc khi mùa đông đang đến gần.
Ngoài ra, bé Tiến cũng trao đến hai mẹ con cậu bé bị bỏ rơi suất quà của một mạnh thường quân là Việt kiều Canada.
Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu bé bị bỏ rơi và người mẹ không cùng dòng máu.
Qua video này, bé Tiến xin chân thành cảm ơn tất cả cô bác, anh chị gần xa đã luôn quan tâm, hỗ trợ kênh Loanh Quanh Sài Gòn.
Cầu chúc cả nhà luôn nhiều sức khỏe, bình an.
Hành trình tìm kiếm trao DUYÊN LÀNH:
Phần 1:
Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập Cuối:

Phần 2:
Duyên Lành 1:
Duyên Lành 2:
Duyên Lành 3:
Duyên Lành 4:
Duyên Lành 5:
Liên hệ: Facebook:
Link:
Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới nhất về cuộc sống thường ngày, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn cùng những phận đời neo đơn.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

30 Replies to “Cậu bé bị bỏ rơi sẽ ra sao khi người mẹ không cùng dòng máu sức khỏe ngày càng yếu?”

 1. xem clip này xong thấy mất cảm tình với y quốc .a Tôn hỏi mà hok tl cứ ngồi trơ ra .dù bít bé ít nói nhưng a Tôn củng ghé thăm nhiều lần rồi .mẹ của bé fai dạy bé lại khi ng lớn hỏi phải tl dạ thưa chứ như vậy thiệt mất cảm tình

 2. Bà mẹ thà nhịn ăn để lo cho con mà không phải mình đẻ ra … mà sao nhiều người cmt những lời khó nghe vậy? Có những lời đừng nên nói ra thì tốt hơn.

 3. Em quốc nhìn đẹp trai yêu quá còn mẹ em quốc bi bướu thì bảo cô đi khám xét nghiệm đi giờ thấy u là sợ lắm nên đi khám càng sớm càng tốt. Cầu mong cho 2 mẹ con sk bình an

 4. Bé tiến .xin mtq giúp cho cô số tiền kêu cô đi bệnh viện xét nghiệm máu .siu âm tổng quát .và bứu cổ đi bv mới đưa tiền .
  Tiến dặn cô đừng uống lá cây lâu dài gì có lá hạ máu làm cho người xanh xao mất máu .

 5. Cô thấy nếu me Y Quốc yếu quá hai cháu xin đưa vào Tinh Thất Bồng Lai Long An gửi các thầy nuôi cho đi học.

 6. Cô già và ốm yếu cỏn bé Y Quốc còn quá nhỏ không biết tương lai sẽ ra sao nếu cô không còn đi cùng bé đến cuối cuộc đời. Cảm ơn Tiến và Tôn chúc 2 em sk.

 7. nếu mục rùi như vây thi ko nên phá cho chau nha chị…hom bưa giờ bân công viêc ko theo giỏi được hôm nay mơ ra xem nay thấy ảnh lớn ra trắng trẻo đẹp trai nhìn ổng cưng quá àh…giong cậu con trai nhà mình lúc nhỏ…chuc chi va chau nhiêu sức khỏe

 8. Xem video that thuong me con Y Quoc Cau nguyen 2me con luon co suc khoe.Cam on Tien /Ton chia se.Chuc 2 em va kenh LQSG luon duoc nhieu nguoi yeu thuong.

 9. Tôn ơi, em ráng xắp xếp thời gian mời cô và Y Quốc ghé em ở chơi và đi biển để cô được thoải mái tinh thần và có lẽ sẽ ăn được hơn. Cô là người mẹ thât tuyệt vời. Có lẽ cô đã lo nghĩ nhiều cho tương lai của Y Quốc vì cô có bệnh đó. Sợ là cô nhường đồ ăn cho Y Quốc và cô ăn đồ ăn không được tươi tốt không? Cho hai mẹ con thay đổi không khí chút cho thoải mái tinh thần. Y Quốc cũng trầm ngâm lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *