Câu chuyện khó hiểu của người anh bệnh trầm cảm và người em bệnh lãng trí | chia sẻ yêu thươngHi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh anh Đặng Đức Toàn 42-45 tuổi và anh Đặng Đức Tị tầm 46 tuổi để thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ về cuộc sống với 2 anh thì theo anh Toàn ( em ) kể lại một số công việc trước kia làm và mở nhiều tiệm thuốc, lái phi công… sau khi chia sẻ với anh Toàn thì bố bé Huy trích một ít tiền của các mạnh thường quân để đi mua những đồ dùng gửi 2 anh. Câu chuyện khó hiểu của người anh bệnh trầm cảm và người em bệnh lãng trí | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Link FACEBOOK:
Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

20 Replies to “Câu chuyện khó hiểu của người anh bệnh trầm cảm và người em bệnh lãng trí | chia sẻ yêu thương”

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Cam on ban da danh thoi gian va sức khoe de giúp nhung manh doi bat hanh, Chuc ban luon duoc doi dao sức khoe va co điều kien de tiep tục lam viec tu thien giúp doi

  3. Vườn tược đất đai rộng mênh mông thế mà không biết phát huy trồng trot, còn rất nhiều người không một mảnh đất cắm rui, cũng thật là khó hiểu cho hai anh em nhà này, để so sánh với rất nhiều người khác thì cũng không thế được còn rất nhiều người tự thân vận động kiếm sống còn hai anh này chắc mặc bệnh trầm cảm nên không cảm thấy cuộc sống chật vật như mọi người nghĩ

  4. Có lẽ có quá khứ đau khổ hơn, ảnh hưởng đến tinh thần dễ quên hơn là nhớ, cảm thấy rất buồn cho anh em .. bệnh tật cũng là nguyên nhân khiến họ bị tổn thương về tinh thần và thể xác.

  5. Cầu mong 2 em sớm lành bệnh, rất mong các mtq trong cũng như ngoài nước hãy tạo điều kiện giúp đỡ cho 2 em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *