CEO – Những câu chuyện thật số 25 – Hoa khôi thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương P.2Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Nam Hương Corp) là một trong những doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực phát hành tạp chí và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó Nam Hương Corp còn gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TOÀN DIỆN cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.
Đứng sau sự thành công ấy là bản lĩnh mạnh mẽ của một “người đàn bà đẹp” – “Hoa khôi thể thao”, “Á hậu Qúy bà Thế giới” Nguyễn Thu Hương, chị là hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại năng động, một nữ doanh nhân tài năng đầy bản lĩnh và một người đàn bà sở hữu nhan sắc đẹp mặn mà quyến rũ.
Vậy, cách mà Á hậu Nguyễn Thu Hương đưa doanh nghiệp của mình phát triển trong gần 20 năm qua khi đối mặt với hàng loạt những khó khăn, thách thức và sự biến động không ngừng của thị trường là gì?
——————————-
Đón xem chương trình “CEO – Những câu chuyện thật” số 25: VƯỢT GIỚI HẠN AN TOÀN vào lúc 09h45 sáng Chủ nhật ngày 11/08/2019 và 9h15 sáng Thứ 2 ngày 12/08/2019 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam để có câu trả lời.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *