Chết cười với pha hút thuốc lào “sặc tới mũi” của anh chàng Hàn Quốc !!!Ôi thuốc làoooooooo : ((
Xin chào các bạn, hôm nay mình đến Hà Nội rồi và sẽ trải nghiệm ngay một văn hóa cực kì đặc biệt của người Hà Nội và miền Bắc nói chung.
Trời ơi… Mình thề đây là một trong những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời mình luôn…
Hãy cùng xem video để biết mình đã trải nghiệm thế nào nhé!!
#Thuốclào #Thuoclao

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

31 Replies to “Chết cười với pha hút thuốc lào “sặc tới mũi” của anh chàng Hàn Quốc !!!”

  1. Đây là gặp phải người chưa phải bên chuyên châm thuốc lào nếu người biết châm và hút đúng cách thì rất em và say và sướng đời chứ k ho như vậy

  2. Bạn hãy thử đi Đăk Lăk thành phố Buôn Ma Thuột uống cà phê thử nhé, vì đó là xứ sở cà phê 😊😊😊

  3. Người hút 1-2 lần đầu chưa quen nên ko thấy say đâu chỉ bị sặc và ho ntn vì hút k rít. Hút quen rồi rít thì ôi say sướng người ;)))

  4. Vietnamese food culture is very rich. Others you might want to do research before trying, because some are bad for health, like smoking. Others might be illegal in your country even though you tried while living abroad. You still might be prosecuted in your country. Please be extra careful.

  5. Bọn khốn chơi chò khốn hại ng .mai sau .bị ng hại lại khốn đốn hơn .lũ ngu vô tình tạo nghiệp dữ cho mình .tưởng chò đùa ngu khg sao hả .sống ở trên đời cái gì cũng có nhân quả báo ứng của nó hết đấy .

  6. Bạn mình lần đầu hút thuốc lào đã cố tình ngồi lên giường hút để khi ngã sẽ ngã xuống giường để không đau nhưng đến khi hút lại ngã cắm đầu xuống đất 🤣🤣

  7. bạn thử ăn cá gỏi sống nó gần giống ăn shushi của người nhật bản, Bạn cỏ thể thử ở cửa hàng Tuyên Hải Sản Cơ sở 122 Trần Vỹ – Mai Dịch cơ sở 2 15A Hàm nghi- Cầu Diễn Hà nội nếu càn Mình sẽ hỗ trợ LH với Mình 0376655159

  8. Bạn có thể thử ăn trầu cau của việt nam! Thật sự là bạn sẽ cảm thấy say như say rượu hi vọng bạn sẽ trải nghiệm hết văn hoá của việt nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *