Chỉ Báo ATR – Tuyệt Chiêu Mua Đáy Bán Đỉnh Và Lướt Con Sóng DàiATR là chỉ báo đo độ biến động cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên trong video này @Phương Thúy sẽ hướng dẫn cho anh em các tuyệt chiêu khác của ATR, gồm khả năng mua đáy bán đỉnh và lướt con sóng dài.
—————–
Video này được tài trợ bởi finfin, chuyên trang bán sách tài chính – đầu tư :
—————–
Xem danh sách video học phân tích kỹ thuật tại đây:
—————–
Anh em có thể theo dõi TraderViet qua các kênh sau:
– Diễn đàn:
– Facebook:
– Telegram:
– Tradingview:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

17 Replies to “Chỉ Báo ATR – Tuyệt Chiêu Mua Đáy Bán Đỉnh Và Lướt Con Sóng Dài”

  1. Anh em nhớ like ủng hộ clip nhé. Cần làm clip nội dung gì, anh em cứ comment để #TraderViet chuẩn bị cho anh em. Happy trading anh em !!!. Clip được tài trợ bởi finfin, chuyên trang bán sách tài chính – đầu tư : https://finfin.vn

  2. Thúy ơi làm một seri về trade chứng khoán Mỹ đi. Từ chọn sàn, các loại phí, công cụ trade, cách mua và bán….mình muốn tiếp cận thị trường này mà chưa biết làm thế nào. Cảm ơn bạn <3

  3. Mình hơi thắc mắc về bội số ATR mà bạn đưa ra. Khung càng lớn thì bội số càng nhỏ mới đúng chứ nhỉ. Ví dụ khung D1 là 1ATR, khung H4 1.5 ATR, khung H1 2ATR v.v…Vì trong khung D1 ATR lớn hơn ATR trong các khung nhỏ hơn. Phải vậy không nhỉ?

  4. Ad cho hỏi chỉ báo ATR có áp dụng cho cổ phiếu được không hay chỉ thích hợp với ngoại hối? Cảm ơn

  5. Xem nhiều clip trên kênh của TraderViet rồi mà vẫn chưa thấy mặt mũi của bạn phương thuý.Đề nghị ai đó để lại 1 đường link về bạn này,tks :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *