Chủ tịch chết, tổng giám đốc được thuê đứng cổ đông làm giả giấy tờ cướp mất tài sản công tyChủ tịch chết, tổng giám đốc được thuê đứng cổ đông trước đó đã làm giả giấy tờ cướp tài sản công ty.
Bằng giấy tờ chủ tịch cty nhờ đứng tên cổ phần trước đó, ( góp vốn bằng tiền của chủ tịch đưa), KHI CHỦ TỊCH CHẾT ĐỘT NGỘT thì tổng giám đốc được thuê đã lừa đảo rút vốn khỏi công ty TNHH kinh doanh nhà Hoàng Hải bằng các thửa đất đã bán hết cho dân trước đó để sang tên cho doanh nghiệp sân sau của bà Võ Thị Quỳnh Vân này cũng đang làm chủ ( doanh nghiệp tư nhân sản xuất thương mại Thành Sơn ) .
Với sự tiếp tay của một số cán bộ tha hoá, biến chất với những chứng từ lừa đảo bà Vân đã sang tên phần lớn đất đai của cty Hoàng Hải trước đây sang cho doanh nghiệp tư nhân sản xuất thương mại Thành Sơn ( bà Vân làm chủ ) và sang tên cho cá nhân bà sở hữu .
Hậu quả khách hàng mua đất của Hoàng Hải trước đây đã mười mấy hai chục năm vẫn chưa được cấp sổ , làm nhà để an cư lạc nghiệp, thậm chí có nhiều người đã mất, li tán…
Cá biệt, có những khách hàng mua đất của Hoàng Hải trước đây đã cầm cố ngân hàng thì nay với sự tiếp tay của nhóm lợi ích, lừa đảo khi sang được tên cho doanh Nghiệp Thành Sơn thì bà Vân tiếp tục cầm cố chính lô đất đó cho ngân hàng nông nghiệp ( cùng 1 vị trí đất có 2 người cùng cầm cố vay ngân hàng ). Ngoài ra bà Vân tiếp tục đăng tin rao bán toàn bộ dự án tại khu dân cư Hoàng Hải mà bà lừa đảo có được này.
Hành động của bà Vân ( doanh nghiệp Thành Sơn ) là vô cùng nguy hiểm. Tiềm ẩn nhiều rủi ro và mất an ninh trật tự xã hội trong tương lai. Đất Hoàng Hải đã bán hết cho khách hàng trước đây, giờ cũng với vị trí đất đó được chuyển tên sang cho Thành Sơn. bà Vân đã bán gần 500 nền đất cho các khách hàng mới và thu lợi bất chính, bà Vân đã cầm cố số đất trên cho ngân hàng nông nghiệp. Với sự phức tạp của vụ án với quy mô còn to hơn Thủ Thiêm đang gây nhức nhối cho cơ quan lãnh đạo. Thì các cơ quan, lãnh đạo nhà nước không sớm vào cuộc can thiệp thì tương lai sẽ khó bề khống chế.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *