Chùa Som Rong Sóc Trăng Với Tượng Phật Thích Ca Nằm Dài Nhất Việt Nam | Đệ Nhị TVChào các bạn !
Rất vui mừng khi bạn đến với ĐỆ NHỊ TV.
#chùaphậtnằmlớnnhất
#ChùaSomRong #chuasomrong

Sóc Trăng với hơn 200 ngôi chùa của ba dân tộc, trong đó, có 92 ngôi chùa Khmer. Đa số những ngôi chùa Khmer Sóc Trăng đều có lịch sử hình thành trên trăm năm, chúng tồn tại gắn liền với đời sống của người dân. Với người Khmer, chùa chính là nơi sinh hoạt văn hóa, giáo dục, tâm linh tín ngưỡng của cả cộng đồng. Những ngôi chùa Khmer như một bảo tàng Khmer thu nhỏ sẽ giúp du khách cảm nhận, khám phá những nét đặc sắc, thú vị.

Chùa Bôtum Vong Sa Som Rong hay còn được người dân địa phương quen gọi là chùa Som Rong. Chùa tọa lạc tại số 367 Tôn Đức Thắng, K2, P5, Tp. Sóc Trăng

Ngày 28/10, tại chùa Som Rông (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức lễ xây dựng tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn ngoài trời.
Công Trình xây dựng tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn ngoài trời với kích thước dài 63 m, cao 22,5 m, nặng 490 tấn, với kinh phí khoảng trên 20 tỉ đồng. Dự kiến, sẽ hoàn thành vào năm 2019.
Đây là một pho tượng Phật Thích Ca lớn nhất từ trước đến nay ở địa phương. Khi hoàn thành sẽ là điểm hấp dẫn du khách, bà con Phật tử gần xa mỗi khi đến Sóc Trăng, nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, trong đó có du lịch tâm linh.

Rảo bước trong nội ô Tp. Sóc Trăng, du khách không khó để tìm thấy ngôi chùa Khmer cổ và nổi tiếng như chùa Kh’leang, chùa Mahatúp, chùa Trà Tim… Trong đó, Bôtum Vong Sa Som Rong là một trong những ngôi chùa không kém phần độc đáo về lịch sử và kiến trúc.

➢ ỦNG HỘ ĐỆ NHỊ BẰNG CÁCH: Đăng Kí (Miễn Phí) Tại Đây:
➢ Facebook Cá Nhân: (Khánh)
( Bé Tốn)
➢ FAN PAGE:
——————————————————————————–

KÊNH CHUYÊN CUNG CẤP VIDEO GIẢI TRÍ Ở LĨNH VỰC ĂN UỐNG ,TROLL TRONG CUỘC SỐNG MỤC ĐÍCH LÀ MANG LẠI TIẾNG CƯỜI CHO CẢ NHÀ.
✪ Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Kí KÊNH, Like And Share video này lên mạng xã hội Ủng Hộ Mình Nhé.
——————————————————————————–

✪ Nguồn Nhạc kho nhạc youtube
HÃY GIÚP KÊNH ĐẠT 10K sub. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CẢ NHÀ.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

29 Replies to “Chùa Som Rong Sóc Trăng Với Tượng Phật Thích Ca Nằm Dài Nhất Việt Nam | Đệ Nhị TV”

  1. Facebook của mình: https://bit.ly/2HDbhC9 mọi người kết bạn giao lưu nhé

    Lần sao mọi ng muốn bé tốn ra video gì nè. Cho bé tốn biết nha

  2. Lời khen dễ quên lời chê nhớ mãi, mình thấy bạn nc thật dễ thương và tự nhiên, bạn đừng vì ai mà đánh mất sự tự nhiên của mình nhé, lời chê cũng 1 phần vì ngta làm không được như mình và cũng vì tính gato nữa, xác định làm youtube là không để lời khó nghe mà ảnh hưởng đến mình, chúc bạn thật thành công, bạn camera lia máy nhanh quá và chuyển cảnh mất lời nói của chủ thể nữa, cần quay nhiều hơn để cứng tay bạn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *