Chuỗi cửa hàng Trái cây và Sinh tố Fruits T&T đến vùng trồng sạch VINA T&TFruits T&T là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp trái cây sạch chuẩn xuất khẩu và thức uống làm từ trái cây. Thừa hưởng nguồn trái cây sạch tại các vùng trồng Đồng Bằng Sông Cửu Long của công ty xuất khẩu Vina T&T. Trái cây tại Fruits T&T được trồng trọt, thu hoạch, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn xuất khẩu Globalgap, HACCP… .

Với các cửa hàng tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng số 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 và cửa hàng số 79 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, thuận lợi cho khách hàng ghé thăm, mua sắm và có những buổi họp mặt trong không gian tinh tế và sang trọng.

Với sứ mệnh “ trái cây sạch cho người tiêu dùng Việt”, Fruits T&T đem đến những loại trái cây tươi ngon như sầu riêng, dưa lưới, thanh long, xoài, chôm chôm, nhãn, dừa, bưởi… chuẩn xuất khẩu với tem nhãn và hiển thị đầy đủ thông tin khi truy xuất nguồn gốc qua app truy xuất nguồn gốc trái cây Fruist T&T.
Từ đây, khách hàng không còn lo lắng, đau đầu với tình trạng trái cây bẩn, trái cây độc hại, không rõ nguồn gốc. Fruist T&T ra đời vì sức khỏe của gia đình Việt.

Hệ thống cửa hàng Trái cây & Sinh tố sạch Fruits T&T
ADD 1: 79 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
ADD 2: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 27 27 69
Website: fruitstt.vn

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *