Chuyện của nàng tập 31 – Uống Collagen thường xuyên tại sao da vẫn không đẹpChuyện của nàng tập 31 – Uống Collagen thường xuyên tại sao da vẫn không đẹp – Hài Việt Phương – Kiều Linh
#chuyencuanang #viethuong #kieulinh
Rất nhiều chị em đã biết được vai trò của Collagen trong việc duy trì nhan sắc, sức khỏe của chị em nên đã mua Collagen về dùng, nhưng rất nhiều chị em thường xuyên uống Collagen nhưng da vẫn không đẹp. Tại sao vậy? hãy cùng chuyện của nàng gặp gỡ tạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo phân tích về vấn đề này nhé.
Collagen là 1 loại protein dạng sợi chiếm khoảng 30% protein của cơ thể và 70% protein của Da. Collagen giúp da săn chắc, đẹp và mịn nhưng sau 30 tuổi lượng Collagen bắt đầu suy giảm khiến da không còn săn chắc, các vết nám và tàn nhang bắt đầu xuất hiện.
Collagen giống như xi măng giúp gắn kết và cố định mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Collagen bổ sung bằng 2 cách qua đường uống và đường bôi nhưng do kích thước của Collagen lớn nên khi vào trong cơ thể nó phải thủy phân để hấp thụ vào cơ thể. Chính vì vậy chị em nên sử dụng loại Collagen đã được thủy phân là tốt nhất. Ngoài ra phụ nữ từ 30 tuổi trở đi Collagen bắt đầu suy giảm đồng thời nội tiết tố nữ cũng suy giảm cũng làm cho làn da xấu đi.
Vì vậy ngoài việc dùng Collagen dạng uống, bôi thì chị em còn cần bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ để đạt được kết quả làm đẹp tốt nhất.
Chị em xem thêm tại link:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

2 Replies to “Chuyện của nàng tập 31 – Uống Collagen thường xuyên tại sao da vẫn không đẹp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *