Cô gái tuyệt vời này đã phá vỡ các tiêu chuẩn của nghề người mẫuKhi muốn đạt được điều gì đó, bạn phải tin tưởng vào chính mình bất chấp mọi khó khăn. Một cô gái người Úc là ví dụ sống động cho phương châm sống tuyệt vời đó bởi cô đã chứng minh với cả thế giới rằng, mình có thể vượt qua mọi rào cản để biến giấc mơ thành hiện thực.
Madeline Stuart là người mẫu chuyên nghiệp đầu tiên mắc hội chứng Down. Vào ngày cô được sinh ra, bác sĩ đã cảnh báo mẹ cô, Rosanne rằng đứa bé sẽ không đạt được nhiều thành công trong cuộc sống vì bị khuyết tật. Giá như vị bác sĩ biết mình đã sai như thế nào! Rosanne hiểu rõ tất cả những thách thức đang chờ đợi con gái mình, nhưng vẫn rất muốn cho bé mọi cơ hội để có thể phát triển như người bình thường.
DẤU THỜI GIAN:
Điều gì đã thay đổi cuộc đời của Madeline mãi mãi 1:04
Đề nghị làm người mẫu đầu tiên 1:40
Madeline còn làm gì khác 2:47
Những người phụ nữ khác đã phá vỡ quy tắc của ngành thời trang:
– Melanie Gaydos 4:12
– Kelly Knox 5:09
– Alba Parejo 6:12
#hộichứngdown #ngườimẫu #soisáng
Thông tin ảnh trong video:
Người mẫu khuyết tật Madeline Stuart đến từ Brisbane, Úc chụp hình cùng mẹ Rosanne Stuart trong buổi tập dượt cho bài thuyết trình FTL MODA tại Tuần lễ thời trang New York ở New York, vào ngày 12 tháng 9 năm 2015: Bởi TREVOR COLLENS/AFP/EAST NEWS,
Người mẫu Madeline (C) sải bước trên sàn diễn cho buổi trình diễn Madeline tại Tuần lễ thời trang New York vào ngày 12 tháng 2 năm 2017: Bởi KENA BETANCUR/AFP/EAST NEWS,
Hoạt hình được tạo bởi Soi sáng.
TÓM LƯỢC:
– Năm 2014, Rosanne đưa con gái đến một buổi trình diễn thời trang và nó đã thay đổi cuộc đời Madeline mãi mãi vì đó là khoảnh khắc khi cô tìm thấy niềm đam mê của mình.
– Và mẹ cô không hề nghi ngờ, rằng con gái mình có thể thành công ở bất cứ điều gì mà cô quyết tâm thực hiện.
– Madeline đã giảm được khoảng 20 kg bằng cách bắt đầu chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Mẹ cô sau đó đã đưa cô đến buổi chụp ảnh chuyên nghiệp đầu tiên, và cô đã hoàn toàn thích nó!
– Không lâu sau đó, Madeline bắt đầu nhận được lời mời làm người mẫu và trở thành siêu sao trong ngành thời trang.
– Năm 2015, lần đầu tiên Stuart xuất hiện trên sàn diễn. Cùng năm đó, cô đã nhận được giải thưởng danh giá “Người mẫu của năm” tại Triển lãm thời trang quốc tế ở San Francisco.
– Năm 2017 tại Tuần lễ thời trang New York, thế giới đã chứng kiến bộ sưu tập đầu tiên với tên gọi “21 lý do tại sao” của cô. Tên của nó được lấy cảm hứng từ việc thừa thêm một nhiễm sắc thể thứ 21, vốn là nguyên nhân của hội chứng mà cô đang gặp phải.
– Nhưng Madeline Stuart không phải là người duy nhất đã dũng cảm phá vỡ các quy tắc của ngành công nghiệp thời trang và thay đổi tiêu chuẩn của cái đẹp.
– Người mẫu Melanie Gaydos từ thành phố New York cũng lan truyền thông điệp về sự hòa nhập và chấp nhận. Cô gái này sinh ra với tình trạng di truyền hiếm gặp ảnh hưởng đến sự phát triển của răng, tóc, móng và thậm chí là xương nhỏ. Cô cũng bị rụng tóc và mù một phần nữa.
– Một người mẫu khác đã bất chấp các tiêu chuẩn sắc đẹp điển hình là Kelly Knox. Cô sinh ra mà không có cẳng tay trái, và thậm chí không bao giờ quan tâm đến việc che giấu nó bằng cánh tay giả từ lúc 7 tuổi!
– Một cô gái nhút nhát đến từ Tây Ban Nha cũng góp phần đáng kể vào việc phá vỡ khuôn mẫu hoàn hảo của nghề người mẫu. Alba Parejo sinh ra với một căn bệnh hiếm gặp khiến làn da của cô bị che phủ bởi những nốt ruồi và các mảng tối.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

39 Replies to “Cô gái tuyệt vời này đã phá vỡ các tiêu chuẩn của nghề người mẫu”

  1. Ai đọc đc cmt này chúc người đó hạnh phúc bên gia đình người thân,công việc thuận lợi,luôn luôn may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *