Có hạch ở họng, đã uống thuốc nhưng vẫn bị rát họng và khản tiếng, phải làm sao?– Chào chuyên gia. Tôi bị viêm họng mạn tính, uống thuốc chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Gần đây tôi siêu âm thấy có hạch ở bên trái và bên phải họng. Tôi cũng đã kiểm tra và kết quả không bị ung thư. Vậy tại sao tôi uống đúng liều thuốc mà vẫn bị rát họng, khản tiếng?
Trên đây là câu hỏi từ một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Theo chuyên gia, viêm họng mạn có nhiều nguyên nhân như: Viêm xoang sau, trào ngược dạ dày hoặc dị ứng… Để cải thiện tình trạng khản tiếng do viêm họng gây ra thì cần phải vệ sinh mũi họng sạch sẽ, đồng thời giảm dùng thuốc kháng sinh và sử dụng các sản phẩm thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị.
Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#khantieng, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *