Cơ Hội Cho Ai – Tập 11 Full | Thành tích kinh doanh khủng 240 tỷ/năm, có đủ làm các sếp ấn tượng► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
► ► ► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Nhà báo Lại Văn Sâm và sự tham gia của 6 Sếp:

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Sếp Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Ngô Hoàng Gia Khánh: Phó Chủ Tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Tiki
– Sếp Gabor Fluit, Tổng Giám đốc De Heus Châu Á

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Cùng đón xem Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

Nhà tài trợ chính: Nền tảng công nghệ bất động sản 𝗖𝗲𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀.𝘃𝗻
Đơn vị đồng tài trợ: 𝗦𝗮𝗻𝗰𝗼 – Tivi điều khiển bằng giọng nói

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

29 Replies to “Cơ Hội Cho Ai – Tập 11 Full | Thành tích kinh doanh khủng 240 tỷ/năm, có đủ làm các sếp ấn tượng”

 1. Có ai để ý cô gái lúc giới thiệu thì nói giọng nam, nhưng ra gặp sếp lại nói giọng Bắc ko nhỉ

 2. Xin chào mn !
  Mình đang học năm thứ 6 ngành kỹ thuật (23t). Tuy nhiên mình nhận ra công việc sau này không như mình muốn (thời gian bên gia đình rất ít và mình không thích môi trường làm việc đó). Và mình muốn học kinh tế vì nó năng động và giúp mình có thể có cuộc sống thoải mái hơn so với công việc kia. Hiện tại mình đang học nốt năm cuối để lấy bằng. Sau đó mình cần làm việc hơn 1 năm mới có thể bắt đầu đi theo con đường mới. Nhưng khi đó mình khoảng 25,26 tuổi và bắt đầu từ con số 0 nên mình muốn hỏi các bạn làm về kinh tế cho mình lời khuyên nên làm thế nào với ạ? Cám ơn mọi ng rất nhiều.
  Hiện tại thì mình đang tự học thêm tiếng anh giao tiếp ạ. Và mình định khi học xong tiếng anh sẽ học lấy bằng cử nhân về quản trị kinh doanh. Mình muốn sau này có thể khởi nghiệp khi đã có đi kinh nghiệm và kiến thức.

 3. Làm đàn ông thực sự rất vất vả… câu này chỉ dành cho những ng đàn ông tâm huyết voi gđ, sự nghiệp… và câu này với những người đàn bà thực sự thì còn vất vả hơn gấp ngàn lần vì đàn bà khi đi làm còn phải lo cả con nữa

 4. Anh đầu trl có phải hơi dài dòng quá k nhỉ? Người ta hỏi đã nghỉ việc cty cũ chưa? Mà trl dài khiếp.

 5. kinh tế luật mà làm công ty thi công thiết kế hợp đồng 100-800tr thì chủ yếu cũng nhà dân, biệt thự, mình chưa thuyết phục lắm.

 6. Cảm thấy vui nhất từ trước đến nay. Vì lần đầu có ứng viên chọn Sếp Hùng. Chúc anh và Sếp Hùng luôn mạnh khoẻ và thành công. ♥️♥️

 7. 2 đối thủ phải có một sự cân xứng gì đó ví dụ như cùng năm kinh nghiệm, chứ lên một ông kinh nghiệm đi làm 10 năm, ông kia mới 3 4 năm, tương nhiên ông kia dễ bị bật bãi hơn nhiều rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *