Có khối u lành tính ở dưới tai, nên điều trị bằng thuốc gì? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn– Chào chuyên gia. Tôi 57 tuổi. Có khối u lành tính ở dưới tai. Các chuyên gia y tế cho biết không nên mổ vì sợ tổn thương các dây thần kinh. Vậy có thuốc gì chữa trị khối u không ạ? Xin chuyên gia tư vấn thêm.
Trên đây là câu hỏi của một vị khán giả đặt ra cho chương trình. Khối u lành tính là các tăng trưởng không phải ung thư trong cơ thể. Không giống như các khối u ác tính (ung thư), chúng không lây lan (di căn) đến các bộ phận khác của cơ thể. Tùy vào tình trạng của khối u mà các chuyên gia y tế có thể đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp. Vậy với trường hợp của vị khán giả trên đây thì cần điều trị như thế nào?
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#khoiulanhtinh, #ubuou, #ulanhtinh, #uvulanhtinh, #xatriungthu, #ungthugan, #ungthuvu, #ungthuvomhong, #benhbasedow, #ungthuphoi, #chuaungthu, #ulymphohodgkin, #ungthudican, #khoiucungduoida, #tacdungcuaselen, #hemiendich, #ungthudaitrang, #ungthuthucquan, #oncolysin

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *