Có nên điều trị suy thận song song với điều trị tăng huyết áp không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBiến chứng tăng huyết áp dẫn đến suy thận là một tình trạng rất phổ biến hiện nay. Nguyên nhân là do huyết áp tăng cao dẫn đến phá hủy bộ lọc ở cầu thận, và hậu quả là thận không thể loại bỏ những chất cặn bã độc hại cũng như nước dư thừa ra ngoài. Do đó, vấn đề đặt ra trong điều trị suy thận đối với những người bị tăng huyết áp đó là làm sao để có thể kiểm soát tốt hai chứng bệnh này và hạn chế để hai bệnh tác động đến nhau.
Vậy có thể điều trị suy thận song song với điều trị tăng huyết áp không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrisuythan, #suythan, #nguyennnhangaysuythan, #suythanconguyhiemkhong, #bieuhiensuythan, #phongnguasuythan, #suythando1nenuongthuocgi, #suythando1, #suythanman, #ichthanvuong

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *