Có nên phá thai không | HatBuiNhoHôm này mình muốn nói về chủ đề phá thai vì có khá nhiều quan điểm cho rằng: người mẹ nếu không nuôi con nổi thì nên phá thai để đứa trẻ khỏi phải chịu khổ, người mẹ cũng khỏi phải khổ. Vậy có nên phá thai hay không?

Một trong những nguyên nhân ban đầu của phá thai là tình yêu. Và nhiều bạn nữ bị áp lực của lý luận YÊU LÀ PHẢI CHO của một số bạn nam nên nhiều khi không muốn mà vẫn phải QHTD. Nếu vậy, bạn cần xem bài giảng: “Ý nghĩa sự yêu thương” để hiểu thật sự yêu thương là thế nào và xem lý luận của các bạn nam đó đúng hay sai ạ.
Link bài giảng:

Bài viết chi tiết ạ:

Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ:

Mọi người muốn hỏi gì thì inbox fanpage giúp ad nhé, vì comment trên Youtube dễ bị trôi nên không theo dõi được ạ.
Fanpage:
Website:
Graphic source: ;

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

10 Replies to “Có nên phá thai không | HatBuiNho”

  1. Một trong những nguyên nhân ban đầu của phá thai là tình yêu. Và nhiều bạn nữ bị áp lực của lý luận YÊU LÀ PHẢI CHO của một số bạn nam nên nhiều khi không muốn mà vẫn phải QHTD. Nếu vậy, bạn cần xem bài giảng: "Ý nghĩa sự yêu thương" để hiểu thật sự yêu thương là thế nào và xem lý luận của các bạn nam đó đúng hay sai ạ.
    Link bài giảng: http://bit.ly/Y_Nghia_Su_Yeu_Thuong
    Bài viết chi tiết ạ: http://hatbuinho.com/co-nen-pha-thai-khong/

  2. Vụ này Sophia 4.0 sẽ rối đĩa đây. Cảm ơn Ad và mong tương lai Ad cùng hđ sẽ có những lộ trình xây dựng khung pháp lý cho vấn nạn này và sớm được chính phủ thông qua. Mình mong sẽ không có một hài nhi nào phải bị chấm dứt sự sống.

  3. Kể cả loài vật nó còn biết thương con thậm chí liều chết để bảo vệ con nó vậy con người chúng ta tại sao lại phá bỏ chính con của mình đã là con người thì hãy sống sao để khi ngước mặt lên nhìn trời miệng vẫn cười

  4. Anh ơi sau chuyện chùa Ba vàng em thấy nhiều lời rèm pha về …. Tuy chưa hẳn là phật tử nhưng em cũng học và thực hành 1 số điều dạy của triết lý Phật giáo em thấy bâng khuâng quá không biết phải có thái độ như thế nào cho đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *