Có phải bệnh ung bướu nào cũng trở thành ung thư không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh ung bướu là tên gọi chung của một nhóm bệnh về các khối u bướu trong cơ thể. Các khối u này có thể là lành tính hoặc ác tính (hay ung thư). Quá trình hình thành u lành và u ác có nhiều điểm giống nhau. Mỗi tế bào có một chu kỳ phát triển và chết đi nhất định. Khi tế bào già chết đi, và một tế bào non ra đời kế tiếp vị trí, chức năng của tế bào cũ. Trong một số trường hợp, đột biến gen làm cho tế bào già không chết đi, những tế bào mới vẫn sinh ra không ngừng, dẫn tới sự hình thành khối u. Tuy nhiên, để xác định xem khối u là lành tính hay ung thư, cần phải qua nhiều quá trình xét nghiệm khác nhau.
Vậy để biết những bệnh ung bướu như thế nào sẽ trở thành ung thư, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhungbuou, #ungbuou, #dieutriungthu, #ungthuvomhong, #umo, #uphoi, #dieutriungbuou, #phongnguaungbuou, #oncolysin

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *