Cờ Tướng Vô Địch Toàn Quốc 2019 Trềnh A Sáng Vs Lại Lý HuynhCờ Tướng Vô Địch Toàn Quốc 2019 Trềnh A Sáng Vs Lại Lý Huynh
Trong ván đấu này danh thủ Trềnh A Sáng là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và danh thủ Lại Lý Huynh là người cầm quân đen đi sau.
Ván đấu diễn ra vào ngày 25/3/2019 tại giải cờ tướng vô địch toàn quốc 2019 tại vòng thứ 7 được tổ chức tại huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Sau đây là diễn biến của ván đấu. Mời các bạn cùng theo dõi.
Nguồn thông tin từ diễn đàn người yêu cờ cotuong.thanglongkydao.com

—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #kd2nhatviethn, #thangnguyen, #co tuong thang nguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

35 Replies to “Cờ Tướng Vô Địch Toàn Quốc 2019 Trềnh A Sáng Vs Lại Lý Huynh”

 1. Anh em ủng hộ bằng cách nhấp vào ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ video giúp kênh sớm đạt được 100.000 Sub.
  Xin chân thành cảm ơn!

 2. ngồi nghĩ mãi k hiểu sao cờ đỏ thua ta. xuống chiếu đen chống sĩ pháo ăn qua bắt xe vẫn cứu vãn dc mà sao kỳ zậy

 3. Các danh thủ họ đánh có tính giờ đó trong tính nước đi mình cứ nghĩ mình hay. Ko hợp với các nước Cờ họ tính đâu, vào cuộc trong bàn Cờ là rồi, khó nói lắm đó. Tôi đồng ý là bạn có những hay đấy

 4. Người ta là kiện tướng quốc gia, các bác nói khéo để thiên hạ họ chê cười. Những người chê bai ở đây quả thực là ếch ngồi đáy giếng! Cỡ cấp tỉnh mà gặp LLH và TAS phải chấp tiên rưỡi, hai tiên. Các bác nghĩ các bác là thá gì!

 5. A sang cung thuong thoi.. k co nuoc ao diu nao bat ngo.. di tien ma lai thi xe chu luc .. dap xe qua ha tan cong truoc khi lai ly huynh ep thi xe..

 6. Kỳ thủ gì mà đi nhiều nước ngờ nghệch thế không biết. Không tin đây là ván cờ của cao thủ. Giả mạo chăng?

 7. Cái đạo dụng binh , phế tướng nướng quân thật quá tầm thường. Dù có chiếm thế ngang vương cũng không khỏi toát lên vẻ hẹp hòi, bạt nhược. So với những kẻ như Vương Thừa Nhất, Từ Siêu thật không đáng để bàn đến.

 8. Thay vi phut 6:03 do dung bac ngua mà di s2 t1 den di tot tien 1 thi diển biến cờ đã khác thật sự mà nó trenhasang danh co suy nghi lau lam luon minh co theo doi TR A SANG danh co do roi

 9. nhìn ông đỏ đánh ngu vl.k có nước nào ra hồn .cờ mạnh mà k biết đánh.chắc tham gia cho hay.m k giỏi nhưng đỏ đánh vs m chắc j đã ăn đc.5p48 lên sĩ đỏ xem.đen mỗi xe vs pháo tấn đc cái lol.mã bị xe đỏ cản.tốt đen phải thêm ít 3-4 nước mới tham gia tấn công đc.đủ thời gian để đi pháo vs mã vừa phòng thủ vừa tấn công ngược lại.đen lấy j đỡ.đường này đánh như trẻ trâu.dùng xe bắt mã buồn cười.ngỉ cờ đi đánh thêm bôi bác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *