Coi ngay diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Hermit

Dẫn nhập: bài tarot The Hermit là một lá bài đặc trưng thiêng liêng, và xoàng dính dáng đến các cơ quan, tổ chức lớn – từ ngân hàng cho tới nhà thờ Công Giáo. Lá bài này sở hữu đậm tính chất duy tâm, dù bạn là người vô thần. Đó là bất kì yếu tố nào mà từ “Tinh thần” sở hữu ý nghĩa với bạn, kể cả khi với bạn “Tinh thần” cũng không khác mấy “cảm xúc”. Mang thể bạn đang cố sắm ra “sự thật” về ai đó (hoặc chuyện gì đó quan trọng), đừng cảm thấy bạn nên làm cho toàn bộ việc một mình, tậu kiếm sự giúp đỡ nếu chuyện đó giúp bạn có thêm góc nhìn khác, thêm thông tin, v.v.

Tổng quan: Cũng như Strength, bạn mang chìm sâu vào tâm trí mình và phải thời gian một mình – đừng lo, cứ làm vậy đi. Dù chỉ là 5 phút đi loanh quanh nhà để dọn dẹp đầu óc thôi cũng được. Đây là lá bài kiểu “cố gắng hơn cả mức cao nhất để sắm ra sự thật”. Chỉ là, hãy cứng cáp rằng “làm điều đúng” nghĩa là nó cũng đúng với bản thân bạn, và đừng có chỉ biết chăm chăm vào mong muốn và nguyện vọng của người khác.

Công việc: Thành công và sự công nhận từ người khác đang trong tầm tay bạn. Hãy khiến hết sức để tất cả thứ rõ và hiệu suất cao. Câu chuyện này sẽ giúp bạn dù bạn chưa nhìn rõ được nó giúp như thế nào. Hãy làm điều đúng kể cả ngẫu nhiên ai nhìn thấy. Hãy nhớ bạn luôn tự theo sát những gì bản thân làm!

Tình yêu: sở hữu thể chuyện tình ngày trước sẽ nhen nhóm trở lại. Bạn sở hữu thực sự muốn vậy không? Sở hữu vẻ như một mội quan hệ lãng mạn ko cần là ưu tiên bậc nhất của bạn lúc này. Giả dụ bộ não nói rằng bạn muốn một mối quan hệ lãng mạn vào khi này, thì hãy quan sát trải nghiệm xét hành vi của mình trải nghiệm có đồng nhất với sự phân tích đó không? Nếu đang có một mối quan hệ cam kết rõ ràng, thì có thể là hai người đang đi theo những hướng khác nhau. Hãy đảm bảo là bạn dành thời gian và công sức để nắm mối liên kết với mối quan hệ, từ đó giúp cho mối quan hệ phát triển.

Tài chính: Đây là khi để thận trọng với các giao dịch tài chính và quyết định, The Hermit xuất hiện thì có vẻ như tiền nong không nên ưu tiên số một với bạn lúc này. Trường hợp đang đầu tư, hãy đặt tiền vào các cổ phiếu/trái phiếu mang tính an toàn cao. Đây không buộc phải khi để làm cho liều.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh online

Sức khoẻ: Thói quen ổn định sẽ sở hữu ích khi này (ví dụ như trải nghiệm sách 1 giờ mỗi tối thứ Bảy chẳng hạn). Vấn đề sức khoẻ sở hữu vẻ như xuất xứ từ lối sống của bạn rộng rãi hơn. Ví dụ như lưng đau rộng rãi khi là do bạn đang “gồng gánh” quá phổ biến trách nhiệm, cảm xúc, vấn đề hay những thứ tương tự vậy trên mình. Hãy quan tâm bản thân.

Tinh thần: năng lực cao là sẽ sở hữu người xuất hiện với vai trò người thầy hoặc là người dẫn dắt bạn, dù người đó sẽ không”dạy” bạn trực tiếp. Bạn sẽ học được nhiều từ người đó ở đa dạng cấp độ. Hãy ưu tiên cho cần phải có rút lui khỏi cuộc sống thường nhật trong một khoảng thời gian – chuyện này sẽ ko kéo dài mãi. Bạn sẽ sớm cảm thấy mình quay lại với làng hội, tuy nhiên đừng ép bản thân phải ở cạnh phổ biến người khi này, trừ lúc quá cần phải có. Tháng này bạn sẽ cảm thấy được phục hồi và tỉnh táo hơn hẳn, đặc trưng là ở chi tiết tinh thần.

Theo nguồn: Coi bói

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *