COME OUT–STEP INTO THE LIGHT #2 FULL | Cô gái Hawaii PANSEXUAL yêu mọi giới tính chọn làm SINGLE MOMCOME OUT–STEP INTO THE LIGHT #2 FULL | Cô gái Hawaii PANSEXUAL yêu mọi giới tính chọn làm SINGLE MOM | 240819
#COMEOUT #STEPINTOTHELIGHT #SITL
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:
► Playlist các tập #SITL – FULL:
⭐ MC:
Alushka Jansen van Vuuren (Linh Xinh):
Lê Minh Tuân:
💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
step into the light tap 2, step into the light 2, sitl tap 2, sitl 2
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
COME OUT – STEP INTO THE LIGHT là chương trình talkshow được dẫn dắt bởi cặp đôi MC Minh Tuân – Alushka, với sự tham gia của những nhân vật trong cộng đồng LGBT là người nước ngoài hiện đang sinh sống, làm việc, trải nghiệm tại Việt Nam. Chương trình là nơi để sẻ chia những tâm sự, nỗi niềm của các nhân vật trên hành trình tìm kiếm, khẳng định bản thân, cách đương đầu và vượt qua những khó khăn, cũng như là nơi để kết nối cộng đồng LGBT thế giới, truyền tải thông điệp bình đẳng và yêu thương đến mọi người.
🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 9H Thứ Bảy hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:
🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – STEP INTO THE LIGHT:
► COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
► SỐNG THẬT – REAL LIFE:
► ĐẠI CHIẾN TỨ SẮC – FULL:
► 24H THỬ YÊU – FULL:
► RUNNING WOMEN #SERIES2 – FULL:
► RUNNING WOMEN #SERIES1 – FULL:
► GIẢI MÃ KỲ TÀI 2019 – FULL:
► VI HÀNH CÙNG SAO (KHÁM PHÁ SÀI GÒN) – FULL:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

25 Replies to “COME OUT–STEP INTO THE LIGHT #2 FULL | Cô gái Hawaii PANSEXUAL yêu mọi giới tính chọn làm SINGLE MOM”

 1. coi chán quá luôn, chương trình tiếng Việt hay vì có chị Chi với anh Tuân, nay phiên bản tiếng anh chẳng có hồn. Mọi người có thể nói chuyện bằng tiếng Việt và tiếng Anh qua lại lẫn lộn mà. Chương trình có thể thuê thêm người thông dịch, nhưng có thể cắt đoạn đó đi. Hồi mình đi quay với mấy bạn người Hàn, toàn chơi kiểu đó. Hỏi tiếng anh trả lời tiếng hàn. Vẫn vui như thường.

 2. Phải chịu thôi, vì anh Tuân ko rành 100% tiếng anh mà, nhưng làm ở Vn mà lại mời Mc nữ người nước ngoài nữa. Mc Tuân bị lép vế cũng đúng thôi

 3. chờ cái ngày cộng đồng LGBT dc công nhận chính thức từ chính phủ .. k phải nghĩ gay là bệnh hoạn nữa

 4. coi xong tập 1 hóng liền tập 2. xong luôn tập 2 tớ hóng chục tập tiếp luôn ý. chợi ơi thích quá thì sao. coi xong ai cũng thương hết trơn.

 5. Mấy người LGBT này tuy là nên được tôn trọng nhưng xét về mặt khoa học thì chỉ có 2 giới tính thôi: Nam và Nữ. Chứ ko có cái chuyện non-binary gì ở đây hết, toàn là tự đặt ra, bắt nguồn từ bên Mỹ.

 6. Nam dẫn MC ko có chút năng lượng khi ngồi cái ghế này. Kiểu nhưng khách mời và chị MC thì luôn thoải mái vui cười và nói còn nam MC cũng cười nhưng chẳng có chút gì gọi là thoải mái nhất cả. Mọi thứ đc coi như là đang bị lép vế vậy. Gây cảm giác rất buồn ngủ cho người xem. Tinh thần hơi thiếu nếu như trước đó anh nên uống 1 ly cafe đen ko đường cho tỉnh ngủ xíu rồi hãy bắt đầi trò chuyện cho thoải mái. 🙂

 7. Tôi mong 1 ngày thế giới sẽ ko còn kì thị về những người trong cộng đồng LGBT nữa!!!
  17/5 LGBT 🌈

 8. 2mc này dẫn chương trình an ý hơn vui nhộn hơn lâm Khánh chi làm MC nhạt quá giống như học thuộc bài rồi lên hỏi vậy ak

 9. Đã nói tiếng anh rồi thì để chữ tiếng việt thôi,để thêm chữ tiếng anh che hết sau coi được

 10. Two talk show hosts, one is very attractive and a great communicator but can't speak fluent English, the other can speak the language but has no humor and no charm. The combination leads to inevitable result: the show is boring.

 11. Hope this show will invite more guests from Thailand, China, Korea and Japan, not only those guests from Western countries.

 12. Wow, great to hear that ever lived in Vungtau city where is my hometown. U belong to the 5th sex who loves all people. "Pansexual"- new notion that i first heard. U r a fabulous woman Angee! Love ur clear voice so much.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *