Con Mắt Trái của Zoro ??? Thần Indra và Ác quỷ Asura trong con người Zoro [Giả thuyết One Piece]Sau timeskip tôi cảm thấy ra rằng: Trong con người Zoro ta thấy một cảm giác “tăm tối”, tàn nhẫn hơn, một sự lạnh lùng, điềm tĩnh đến kinh ngạc. Và đặc biệt tôi cực kỳ tò mò về con mắt trái của Zoro.
Vì thế trong Video này, tôi có một giả thuyết về sức mạnh và về con mắt trái của Zoro.
Ở Dressrosa, Phó đô đốc Bastille đã từng nhận xét về Cavendish như sau: “Cavendish thật sự là một kiếm sĩ thiên tài, nhưng Hakuba thậm chí còn mạnh hơn gấp bội”.
Tôi nghĩ rằng, Zoro – kiếm sĩ của băng Mũ Rơm phần nào đó cũng giống như trường hợp của Cavendish, rất có thể bên trong Zoro có một linh hồn ác quỷ trú ngụ – Linh hồn của những con quỷ Asura, và tôi tin rằng đây là con bài tẩy cho sức mạnh khủng khiếp của Zoro.
Thần Indra và ác quỷ Asura trong thần thoại Hindu là 2 nhân vật được lấy hình tượng khá nhiều trong các bộ truyện tranh.
Nếu trong Naruto của tác giả Kishimoto Masashi, Indra và Asura là hai con trai của Lục Đạo hiền nhân Hagoromo. Trong khi người anh Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế toàn bộ sức mạnh của Hagoromo thì người em Ashura lại không có khả năng gì nổi bật. Tuy nhiên Indra ỷ mạnh nên không quan tâm đến người khác còn Asura yếu nhưng lại có được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác.
Thì trong One Piece tôi nghĩ rằng thần Indra chính là hiện thân của bản chất con người Zoro, còn ác quỷ Asura chính là hiện thân cho sức mạnh tiềm ẩn của Zoro.
Với cái ý nghĩ phải mạnh mẽ hơn nữa để bảo vệ Luffy, Zoro đã điên cuồn theo đuổi sức mạnh, và con quỷ Asura bên trong Zoro lớn lên theo từng ngày mà cậu không hề hay biết.
Rất có thể trong thời gian 2 năm tập huấn này, giống như việc Luffy sử dụng hết sức mạnh của mình trong trạng thái Gear 4 để chiến đấu với “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh, Zoro cũng đã sử dụng hết sức mạnh của mình để chiến đấu với “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” Mihawks.
Và trong trận chiến đó, không phải là Zoro hiện thân của thần Indra, mà là một Zoro khác hiện thân của ác quỷ Asura với sức mạnh tà ác hơn, đen tối hơn. Và để đánh bại Zoro của ác quỷ Asura này, Mihawks đã phải thật sự chiến đấu nghiêm túc, và vết sẹo dài trên mắt trái của Zoro là do Mihawks gây ra.
Tôi không biết bạn có xem Naruto không, nhưng điều tôi muốn nói về Zoro là tương tự như việc Naruto tập luyện với sư phụ mình – “Tiên nhân háo sắc” Jiraiya.
Jiraiya đã phải chiến đấu nghiêm túc, để thuần hóa một Naruto trong hình dạng Cữu Vĩ 4 đuôi.
Như tôi đã nói ở đầu video, những chiêu thức mạnh nhất của Zoro hiện tại đều là ở trong trạng thái Quỷ Pháp Kiếm Thuật – Asura.
Và trong trạng thái này, ta đã thấy Zoro sử dụng 3 chiêu thức khác nhau, ứng với 3 đối thủ khác nhau, sau timeskip chúng ta chưa thấy Zoro sử dụng Asura và tôi tin chắc rằng trạng thái Quỷ Pháp Kiếm Thuật – Asura của Zoro sẽ không dừng lại ở 3 chiêu thức, mà chúng ta sẽ nhiều hơn thế.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
Donate cho kênh tại:
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

46 Replies to “Con Mắt Trái của Zoro ??? Thần Indra và Ác quỷ Asura trong con người Zoro [Giả thuyết One Piece]”

 1. Oda đâu ngốc tiết lộ để mọi người biết về con mắt nhấm của zoro nên nói là vẽ nhầm. Có tập zoro mở mắt vậy đâu thể nào nhầm mà do oda tính toán hết rồi . Không một tác giả nào chưa viết xong mà đi tiết lộ nội dung. Nếu luffy giống Roger thì zoro và Rayleigh giống ở tính cách lạnh lùng. Cùng là thuyền phó thành viên thứ 2 gia nhập băng. Rayleigh dạy kiếm cho Shanks. Con mắt của Rayleigh và zoro phải giống nhau ở điểm nào về kiếm. Ở Nhật Bản thời xưa người ta thử kiếm và cho nó uống máu bằng cách buổi tối gặp ai đi ngoài đường thì chém người đó mà không bị phạm tội. Người bị thử kiếm xem như xui xẻo. Vậy có thể nói bên trong những người kiếm sĩ mạnh như Mihank rayleigh Zoro nếu sở hữu thanh kiếm khát máu ma tính sẽ khiến họ trở nên vô cảm . rayleigh dã kiểm soát được

 2. Thử nghĩ xem tại sao zoro lại lạc đường? Có liên quan đến yếu tố nào ko?
  Rồng thì đc cho là thần mà zoro lại là kẻ thù của thần

 3. ad có bảo là"chưa bao giờ từng thấy anh ta cười nụ cười ấy trước đây" thì zoro có cười như vậy rùi ad nhé(ở chương 466:thắng bại đã rõ trang 142 khung tranh thứ 3 ) nhé

 4. Đây ms thực là youtuber tâm huyết về one piece nè. Mấy cái youtuber khác quanh đi quẩn lại cũng chỉ có top top j đó, hết chủ đề làm top thì cũng nghỉ luôn, nói chung là toàn làm mấy chủ đề sẵn có, thông tin search gg cái ra cả mả. Tìm hiểu đc như ad có mấy ng

 5. Bạn làm về giả thuyết về con tàu Noah đi ạ. Tôi nghĩ con tàu này và người bí ẩn joy boy sẽ có là một chìa khoá gì đó để giúp nhóm Luffy tiến một bước tiến nào đó

 6. nhớ truyện truyền nhân atula2 có nhân vật chính tự nhắm 1 mắt để luyện khả năng giác quan của bản thân :v có khi nào …

 7. Oda cũng là con người bình thường thôi mà sao mà nghiên cứu sang cả ấn độ luôn vậy. Chẳng ai có thời gian hay dại gì đi quảng bá tuyên lịch sử của nước nước khác mà k phải của nước mình. Ai cũng muốn nước mình là số 1 hết nhất là người Nhật có sự tự tôn rất cao. Nên nói sức mạnh của zoro từ vị thần gì ở Nhật Bản còn nghe lọt tai cái này kéo sang cả ấn độ lịch sử thần cổ đại của ấn độ luôn ghê thật chứ nghe tới đoạn này đành viết bình luận k nghe nữa.

 8. Đạo của samurai là sự tuyệt vọng.. những người đã sẵn sàng cho cái chết để bảo vệ cho lý tưởng.

 9. Nhìn mắt trái khá giống con mắt trái của kakashi như vậy theo tôi là a ta đã được ng của uchia gửi tặng mắt

 10. Dễ ăn cố nội oda lắm :V
  Giả thuyết thì cũng như trúng vé số hôi
  Zổ thọt mắt hmm =))
  Đợi oda tiếc lộ mới bik thôi

 11. Tôi Nghĩ Là Mắc Diều Hâu Nhận Biết Được Zoro Có Sức Mạnh Của Quỷ Trong Khi Luyện Tập 2 Năm Time Skip Nên Mắt Diều Hâu Đã Khoá Con Mắt Đó Lại

 12. Con mắt trái của zoro là con mắt có tích hợp công nghệ GPS để anh có thể tìm đường dễ dàng hơn

 13. AD cho mjk hỏi
  Trước 2 năm luyện tập
  Zoro có 3 cây kiếm
  1 cây từ nhỏ cán trắng của sư phụ
  1 cây mua trong tiệm
  1 cây shusui
  V sau 2 năm kiếm của zoro vẫn v
  Hay là zoro có cây nào mới
  Mak mjk thấy mọi người đề cập v kiếm j j đó của zoro
  Mong Á chỉ mjk
  Zoro có 3 kiếm cũ hay có thêm 1 cây mới

 14. Mình thì nghĩ Asura nhiều tay thì chém đầu Orochi là đơn giản quá rồi :v kk
  Còn jack hoả hoạn chắc lại làm voi cưỡi cho Asura (zoro) thôi :v kk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *