CON NHÀ GIÀU TẬP 19 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

50 Replies to “CON NHÀ GIÀU TẬP 19 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC”

  1. ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM TẬP MỚI, MỖI NGÀY AD SẼ UP ÍT NHẤT 1 TẬP NHÉ! :)) : https://goo.gl/eUBSq6

  2. Hiếm thấy có gđ mà một cha khác mẹ chia gia tài mà không đấu đá kẻ sống người chết ghê

  3. Sao càng ngày càng lan man.chán chả muốn theo dõi.diễn viên thì trang điểm già quá sợ xấu hay sao.lẫn lộn già trẻ 2.3 đời rồi mà nhìn y nhau

  4. Bà má truoc khi chêt cũng kêu con trai đem giâu tiên sài riêng , dạy no an chơi hư hỏng ai ngờ má chêt nó thay đôi

  5. Thằng con ngu. Bả Chết rồi thi cho có tiếng Thơm chút. Bạc đó má kêu tui chia cho 3 anh em. Đao diễn gieo tiếng ác cho nó chết quá. Dù gì cũng chết rồi nói chia sao k di.

  6. Thuong tứ có tánh an chơi chứ kh tính toan. Tánh cũng tốt.phật dậy rất đúng tiền bạc nhiều cũng kh đem theo đc .chỉ có phúc đức thoi

  7. An o voi nhau ma ko co con sam thiet phim gi ki môt nha thi ca bây nuôi ko het nha thi cha sanh dc duq nao

  8. coi cái lúc mà bà kế hiền chăng chối tèn ơi khóc 9 dòng sông quê lun 😭😭 , nói j nói chứ bã đâu có ác đâu bã cũng hiền mà chỉ có cái ham của thôi hà chớ hong có sanh tâm tánh ác như mẹ ghẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *