Cục trưởng CSGT: Người dân muốn biết CSGT làm gì, ở đâu, chỉ cần lên mạngCục trưởng CSGT: Người dân muốn biết CSGT làm gì, ở đâu, chỉ cần lên mạng
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

7 Replies to “Cục trưởng CSGT: Người dân muốn biết CSGT làm gì, ở đâu, chỉ cần lên mạng”

  1. Theo tôi ý kiến nên công khai chuyên đề kê hoạch khi làm nhiệm vụ. Tránh trường hợp lam quyền. Gi tài liệu đó không thuộc về tài liệu mật. Ông Lãnh đạo nghanh nói quyền lợi cho cấp dưới. Điểm hình csgt tinh đồng nai.chỉ biết lam quyền.

  2. Ông này nói vậy thì theo tôi giấy tờ xe của toi cũng đã có trên mạng CSGT có thể lên đó xem xe toi có đủ giấy tờ hay ko??lúc này lại cãi nhau sao???Khi các ông đã cho lính ra đg làm thì lãnh đạo phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ giấy tờ qd liên quan đến con ng và trang thiết bị dùng cho CV để ng dân tiện giám sát theo dõi CSGT làm việc!

  3. Thang cuop nay leo đuoc lên cao nhu the nay kg mât it tiên đâu.gio no phai cho đan em cuop lai đe hoan vôn.

  4. Hiện nay Cảnh Sát giao thông còn trò chơi lem nhem khi xử lý vi phạm ,để chia chác phần đền bù của bảo hiểm bắt buộc với đối tượng thứ 3.Bằng cách giữ kéo dài phương tiện của của cả hai bên .Không kết luận bên nào đúng,bên nào sai, và để cả hai bên bám theo đuổi đúng 1 tháng.Sau đó bắt bên thứ hai phải thực thi thanh toán đền bù bảo hiểm cho bên thứ ba.Mặc dù bên thứ 3 là phạm lỗi đi xe gắn máy chay quá tốc độ tông vào ô tô.
    Có lẽ Cảnh Sát giao thông sau khi nghỉ chế độ, họ không thể sống vui vẻ trong cộng đồng dân cư được ,vì họ có nhiều trò móc túi quá.

  5. Đã là Cảnh Sát giao thông thì phải ra đường :Hướng dẫn giao thông,thị uy để người tham gia giao thông tập trung không vi phạm,xử phạt: nếu người giao thông vi phạm.
    Việc người Dân có quyền hỏi về công việc của CS giao thông, được giao như thế nào,là không cần thiết.Nếu việc đòi hỏi trở lên cần thiết, thì xem lại việc làm của CS giao thông đã chuẩn xác chưa?.Nhân đây xin hỏi mấy điều ,khi người tham gia giao thông ,thấy không được thông suốt:1/Công việc điều hành giao thông, không thấy có chiến sĩ,toàn sĩ quan;Sĩ quan Tá thường bắt lỗi vi phạm, còn rất ít khi hướng dẫn.2/Nhiệm vụ chính của Cảnh Sát giao thông là gì khi ra đường? Thấy rất ít khi hướng dẫn ,và thị uy,mà chủ yếu đứng khuất trên các tuyến đường cong để bắt xe liếm vạch,khi đường vắng có thể châm trước bỏ qua lỗi này không?Trường hợp không đội mũ bảo hiểm ,việc đuổi bắt giống quân thù,đạp đổ xe có cần thiết để chỉ vì một lỗi vi phạm ,có thể bỏ cả mạng sống của người vi phạm không? 3/Người tham gia giao thông chỉ muốn Cảnh Sát Giao thông ,thị uy trên các điểm giao cắt,các khu vực dễ xẩy ra tai nạn(Khi còn Bộ Trưởng Trần Quốc Hoàn thì Cảnh Sát giao thông thường làm như vậy).4/Việc Cảnh Sát giao thông đu bám lên xe khi tài xế cố tình chống đối cho xe chạy,có cần thiết không.Tại sao không đưa ra phương án phối hợp sử lý. .Hỏi thì muốn hỏi nhiều nữa ,nhưng tạm thời muốn nới ra để lãnh đạo cấp cao biết hiệu luật của Cảnh Sát giao thông dân thường chống đối,có căn nguyên của nó.

  6. LUẬT PHÁP PHẢI NGHIÊM MINH, NHỮNG KẺ COI THƯỜNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ CŨNG PHẢI SỬ NẶNG, NHỮNG CẢNH SÁT ĂN HỐI LỘ CŨNG CÓ BẰNG CHỨNG CŨNG PHẢI SỬ NGHIÊM THÌ DÂN MỚI PHỤC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *