Cung Bạch dương và Bọ Cạp – Cặp đôi hoàn hảo

Bạch Dương và Bọ Cạp mang hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch dương và bọ cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ gần gũi và sự hòa hợp trong tình dục
Bạch Dương và Bọ Cạp là cặp đôi có những sợi dây liên hệ hơi kỳ lạ. Bạch Dương là tương đối thở đầu tiên của chúng ta, Bọ Cạp là hơi thở cuối cộng. Họ như là hai mặt của cộng một đồng tiền, cả hai được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh của bản năng, cho buộc phải sự đụng chạm về mặt thân thể và tình dục là điều không thể thiếu.

Sự táo bạo và mạnh mẽ của cả hai trong tình dục mang thể sẽ khiến cho mất đi tính lãng mạn nhẹ nhàng của nó. Không chỉ cả hai đều được cai trị bởi Sao Hỏa, mà Bọ Cạp cũng được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương được biết đến với những phẩm chất hủy diệt, đàn áp, những điều này thậm chí còn được tăng cường hơn lúc xét trong các mối quan hệ tình cảm. Bởi vậy, về cơ bản đây là sự hài hòa của toàn bộ tất cả thứ mà ko ai muốn đối phó khi nói tới tình dục, những điều cấm kỵ và hành vi tình dục theo bản năng.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Bọ Cạp hoàn toàn thiếu đi niềm vui và sự dịu dàng của sao Kim. Cả hai cung hoàng đạo này trái ngược với những người được cai trị bởi Sao Kim và đại diện cho các địa điểm mà Sao Kim bị tổn hại. Chúng ta sở hữu thể nói rằng câu chuyện đó có nghĩa là thiếu tình yêu, nhưng nó ko đơn giản như vậy.

Vì Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của Nước, được kết nối với chi tiết tình yêu một phương pháp thâm thúy nhất, mạnh mẽ nhất. Bọ Cạp bắt buộc cảm nhận cảm xúc trong trải nghiệm tình dục của họ, nhưng do tính chất áp đặt của làng mạc hội chúng ta đang sống, những điều mà Bọ Cạp muốn đọc mang thể được đọc như bệnh hoạn và kỳ lạ đối với các cung hoàng đạo bảo thủ hơn. Một điều tốt là Bạch Dương ko thuộc thể loại này, các cung hoàng đạo bảo thủ dạng này thường rơi vào trường hợp được cai trị bởi sao Thổ.

Ví như Bạch Dương và Bọ Cạp mang thể thấu hiểu những sở thích và nhường nhịn nhau một chút, trải nghiệm tình dục của cặp đôi này sẽ là một quả bom nguyên tử chứa đựng mọi xúc cảm hạnh phúc thăng hoa chỉ chờ phát nổ. Tuy nhiên, thật khó để họ tìm thấy ngôn ngữ chung của nhau. Thực tế, họ hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương thích những gì thẳng thắn và tối giản. Mặt khác, Bọ Cạp sở hữu một chút cần phải có thao túng, chơi một trò chơi quyến rũ và vô cùng coi trọng quan hệ tình dục.

Họ luôn muốn vượt qua tất cả những trải nghiệm tình dục trước đây của họ và mua một người mà họ sở hữu thể hợp hòa hợp cả thể xác lẫn tâm hồn, để có và ngưỡng mộ cho đến lúc họ chết. Bạch Dương đơn thuần và nam tính hơn số đông khi nói tới tình dục. Đơn giản đó chỉ là một cần phải có vật chất nên buộc phải được đáp ứng. Họ kém cỏi sẽ xây dựng dần cảm xúc của mình trong vấn đề tình dục lúc sở hữu đủ thời gian để thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ này sở hữu năng lực thực sự chỉ tồn tại trường hợp họ chia sẻ thiết yếu thỏa mãn lẫn nhau và đối xử với nhau đủ dịu dàng.


Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng
Trái ngược với tài năng tương thích tình dục, vấn đề này dễ dàng đối với họ. Giả dụ nói dối, bạn sẽ chết. Tất nhiên, ko cần theo nghĩa đen, nhưng một lời nói dối nhỏ sở hữu thể dễ dàng hoàn thành mối quan hệ của họ. Họ đều mang máu ghen và mang tính mang cực cao. Bạch Dương thích chiến thắng và trở thành người tình tốt nhất mà bất kỳ ai từng sở hữu. Bọ Cạp muốn trở nên người duy nhất từng được Bạch Dương yêu. Trường hợp một trong hai nghi ngờ về các hành động khác của nhau, điều hiển nhiên là mối quan hệ này sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau
Bạch Dương có thể sẽ sốt ruột trong khi Bọ Cạp kế tiếp và nói về đa số những điều sâu sắc và hàm chứa ý nghĩa sâu xa. Từ luận điểm của Bạch Dương, đó toàn là những điều không ai bắt buộc nghĩ đến, nó thật tốn thời gian một phương pháp vô ích. Điều đó sẽ được thể hiện là sự nhàm chán (mặc dù đây luôn là một lựa chọn với Bạch Dương), nhưng nhiều hơn là phải bắt buộc hành động và ngừng ám ảnh về hầu hết thứ.

Bọ Cạp quá tối và khó đối với Bạch Dương, cũng như Bạch Dương quá nông cạn theo luận điểm của Bọ Cạp. Điều mà cả hai đều thích mặc dù là khả năng chia sẻ của họ để chế tạo rộng rãi thông tin chỉ trong một hoặc hai câu, nhưng câu chuyện này mang thể gây trở hãi cho việc giao tiếp của họ hơn nữa, vì họ sở hữu thể nói toàn bộ thứ họ buộc phải trong vài phút và ko mang gì để nói về sau.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong xúc cảm
Thật sự vô cùng dễ để Bọ Cạp bị tổn mến ở đây. Sở hữu vẻ như họ đã nhảy vào mối quan hệ này chỉ vì lý do này, do đó họ sở hữu thể trả một số nợ nghiệp. Bạch Dương sở hữu lẽ sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu những gì đã xảy ra trong thế giới tình cảm của Bọ Cạp vì họ chỉ tối giản là không mang ý nghĩa gì cả.

Họ không mang tình cảm mạnh mẽ với cảm xúc nói chung và cả hai đều cố gắng hết sức để trở nên mạnh mẽ và vô cảm. Câu chuyện đó là do trận chiến tinh vi của trận chiến trên Sao Hỏa với Mặt Trăng – sự từ chối của một Bản trượt tình cảm và quá nhiều sự thô bạo để sống sót. Vì không sở hữu ai ở đây để cầm cân bằng xúc cảm giữa họ, nên sẽ siêu dễ dàng để họ công khai cắt đứt nhau, mang thể đa dạng lần, trước lúc một trong số họ quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của họ.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Bạch Dương và Bọ Cạp: Những lạnh lẽo trị cốt lõi
Một điều tích cực là cả hai đều coi trọng sự gan dạ và những gì cụ thể, rõ rệt. Tuy nhiên, họ chia tay trong cách xử lý tiếp theo.

Trong khi Bạch Dương trải nghiệm xét một việc gì đó được thực hiện ngay khi nó bị xóa, Bọ Cạp sẽ đào bới vì lý do tại sao nó không rõ ràng hoặc ko rõ ngay từ đầu. Vì thế, khi ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy nên cần khiến cho sáng sủa tỏ đa số thứ, nhưng Bọ Cạp sẽ ám ảnh về chúng ngay cả khi các vấn đề được giải quyết và tìm ra những chi tiết mới phải được làm sáng tỏ, lặp đi lặp lại. Họ thiết yếu năng suất và hoàn toàn độc lập, trường hợp không họ sẽ khiến cho đối tác Bạch Dương của họ phát điên.

Khi nói đến sự gan góc, Bạch Dương nghĩ về sự gan dạ như một câu chuyện về hiệp sĩ, điều gì đó thể hiện khi bạn đeo kiếm, trong khi Bọ Cạp nghĩ rằng thật gan lì lúc chìm vào bóng tối của tâm trí, đi xuống lòng đất, thế giới ngầm hoặc thách thức quỷ tự. Đây chính xác là nơi mà sự khác biệt về mức độ thâm thúy của bản chất Sao Hỏa được đưa ra ánh sáng. Mặc dù mọi thứ có vẻ giống nhau, nhưng ko có gì thậm chí kề giống với hầu hết, ngay khi bạn gãi dưới bề mặt.


Bạch Dương và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau
có thể nói rằng hoạt động chung mà họ chia sẻ phổ biến nhất chính là tình dục. Đa số đa số thứ khác chỉ là thứ yếu hèn

Tổng quan

Hãy nghĩ về sự hài hòa của 2 cung hoàng đạo này thông qua hình ảnh của 2 chi tiết Lửa và Nước. Lửa bốc tương đối Nước, giống như Bạch Dương làm tan vỡ xúc cảm của Bọ Cạp. Nước dập tắt Lửa, giống như Bọ Cạp làm cho hao mòn Bạch Dương. Mối quan hệ này dường như làm cho bộc lộ ra những điều tồi tệ nhất trong cả hai và đây không bắt buộc là lỗi của ai, thật khó để điều hòa 2 nguồn năng lượng quá lớn đang chuyển động theo hai hướng khác nhau. Mối quan hệ của họ giống như quá trình tổng hợp hạt nhân và xoàng sẽ là vượt quá tài năng kiểm soát.

Theo nguồn: 12 cung hoàng đạo hôm nay

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *