Cùng báo chí nói “Không” với rác thải môi trườngSáng nay, Hội Nhà Báo TP.HCM, Phuthotourist và CVVH Đầm Sen phối hợp với tổ chức chương trình giao lưu “Cùng báo chí nói không với rác thải môi trường”, tại CVVH Đầm Sen, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6-1925 – 21-6-2019.

Chương trình “Cùng báo chí nói không với rác thải môi trường” với sự tham gia của phóng viên các báo, đài trên địa bàn TP.HCM, sinh viên khoa báo chí trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM), trường CĐ Phát thanh – Truyền hình 2 và các em thiếu nhi. Mọi người đã dùng các vỏ chai nhựa đã qua sử dụng tái tạo thành những chậu rau thủy canh đẹp mắt, thân thiện với môi trường, có ích với mỗi gia đình. Qua đây, chia sẻ cách thực hiện và chăm sóc rau thủy canh tươi tốt trong chai nhựa đến với đông đảo người dân.

Ngoài ra, các thành viên tham gia sự kiện này còn thực hiện khoảng 100 bức tranh một cách sáng tạo bằng lá cây, tạo nên nhiều hình dáng bắt mắt cùng thông điệp bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong công tác bảo vệ môi trường sống, bảo vệ trái đất của chúng ta.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *