Cùng chơi X-MEN ORIGINS: WOLVERINE #1 | NGƯỜI SÓI NỔI GIẬNX-Men Origins: Wolverine nói về quá khứ bi thảm và hành khám phá ra vũ khí X cuối cùng đã được tạo ra như thế nào. Giải phóng móng vuốt sắc nhọn như dao cạo, bản năng hoang dã và sức mạnh hồi phục đột biến của anh hùng thế giới. Chống lại thế lực nội bộ. Dấn thân vào cơn thịnh nộ thuần khiết của Wolverine và trận chiến khốc liệt, hãy tìm kiếm những điều không thể trong chuyến đi săn của bạn để khám phá những bí mật của Vũ khí X … rồi hãy trả thù cho thật chính xác.

X-Men saga tiếp tục với trò chơi điện tử X-Men Origins: Wolverine dành cho PC, dựa trên bộ phim cùng tên. Giải phóng sự giận dữ của Wolverine và xem nó đã bắt đầu như thế nào. X-Men Origins: Wolverine sẽ khiến bạn thật sự phấn khích khi bạn lộn, trượt và đâm theo cách của bạn từ cấp độ này sang cấp độ khác.

Mua vé số ủng hộ Bắp tại:

Page:

#StreamerCơBắp #BắpĐẹpTrai #BắpTíuLâm #BắpVuiVẻ #BắpHàiHước #LiveStream #PC #PS4 #horror #action #RPG #platformer #adventure #indie #anime #FPS #shooter #openworld #sandbox #retro #điệntử #cùngchơi #chơigame #ChơiToànGameHay #Xmen #Wolverrine #Marvel #NgườiSói

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

17 Replies to “Cùng chơi X-MEN ORIGINS: WOLVERINE #1 | NGƯỜI SÓI NỔI GIẬN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *