Cùng giải nghĩa số 1 phong thủy chuẩn xác nhấtSố 1 phong thủy có ý nghĩa sâu sắc gì là vấn đề phân vân thắc mắc của rất nhiều người trong tất cả chúng ta. Có rất nhiều Nguyên Nhân khác nhau khi các bạn tìm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng hàng đầu. Và cũng có các phương pháp giải thích không giống nhau về chân thành và ý nghĩa này. Để tìm hiểu cụ thể chi tiết, mời bạn xem thêm bài viết tiếp sau đây của chúng tôi.

Theo luận giải thông thường

Theo dân gian, số một là con số đặc trung cho sức khỏe đứng đầu, cũng mang dấu ấn cho việc sinh sôi nảy nở, đem đến những điều tốt đẹp và mới mẻ và lạ mắt.

Số 01 được con như là con số của hoành đồ, của những vị thần thánh hay còn được ví là con trai của cõi trời, vạn vật đều cải tiến và phát triển từ hàng đầu. Bên cạnh đó, tiên phong hàng đầu còn có ý nghĩa là đặc trung cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không hề ai khác nữa.

Theo luận giải phong thủy
Chân thành và ý nghĩa tiên phong hàng đầu theo kinh dịch
Ý nghĩa sâu sắc của số 01 trong kinh dịch ứng với quẻ số 11 trong 64 quẻ – Thiên Địa Thái. Quẻ này là biểu tượng cho sự yên bình, Thái Bình hay sự hòa hợp. Tượng quẻ Thái có hào Dương ở dưới biểu thị thời kỳ Tỉnh Thái Bình, tiểu nhân không nhũng loạn được, quân tử đứng ra cầm quyền.

Quẻ này chiêm đoán mọi việc đều được khô giòn thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng nghỉ. Càng hi vọng càng có triển vọng may mắn tốt lành và đã được bình yên. Mọi sự như ý, tốt lành hết sức, mai sau lan rộng.

Số 1 có ý nghĩa gì theo ngũ hành?
Mọi vật, mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố. Cũng tương tự trời đất được tạo cho bởi 05 loại vật chất cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong phong thủy học thì số 01 là con số thuộc hành Kim.

Theo tử vi ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên ý nghĩa sâu sắc số 1 theo năm giới sẽ cải vận, kích cầu tử vi phong thủy rất tốt cho tất cả những người mệnh Thủy. Chính vì như vậy số lượng này sẽ giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn đại phát, tài lộc & công danh sự nghiệp đều tốt lành.

Ngoài ra, người tính kim cũng đều có thể sử dụng số lượng này bởi hai mệnh kim sẽ cứu giúp, bổ trợ lẫn nhau.

Ngược lại theo luận giải về ý nghĩa sâu sắc tiên phong hàng đầu theo tử vi phong thủy, thì những người thuộc mệnh Mộc không nên sử dụng con số này. Bởi Kim khắc Mộc, chính vì như vậy để ngăn cản gặp đen đủi, cản trở và không tồn tại được lộc may trong cuộc sống thì người mệnh Mộc chớ nên sử dụng số lượng này.

Hi vọng với các thông tin mà nội dung bài viết trên cung cấp sẽ giúp những bạn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng hàng đầu của số 1 phong thủy. Đồng thời bạn cũng biết được mình có phù hợp với số 01 này hay là không. Chúc những bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn và chiến thắng không dừng lại ở đó trong cuộc sống!

Nguồn: Tử vi phong thủy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *