Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 con giáp

Tình yêu của cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung Hoàng Đạo?
cộng trải nghiệm tình yêu của cung Sư tử hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Song Ngư hay Kim Ngưu…

1. Sư Tử – Bạch Dương
Sư Tử và Bạch Dương là một cặp đôi máu lửa, cả hai bạn đều có niềm mê say với phim truyền hình, phiêu lưu.
Hai bạn đều là người thích chưng diện, thẳng thắn, táo bạo và hiếu động. Hai bạn nên phát triển tài năng và trí tuệ như chính trị, giao tiếp và khởi nghiệp hai bạn sở hữu thể thương lượng chúng và làm hầu hết việc vươn lên là dễ dàng.
Cả hai đều muốn sở hữu tự do cho riêng mình, và ko muốn bất kì ai can thiệp vào cuộc sống của hai người. Sẽ thật rắc rối trường hợp một trong hai bạn chen vào cuộc sống của 1 trong 2 người. Vì vậy, nguyên tắc dành cho hai bạn đó là: đừng cãi vã.
lúc hai bạn giận nhau, tầm thường sẽ không mang xong xuôi rẻ sang trọng, thay vào đó hãy dẹp mẫu tôi của mình và nhường nhịn lại một chút thì cả 2 người sẽ mang được 1 mẫu kết sang trọng đẽ hơn.
2. Sư Tử – Kim Ngưu
Cung Sư Tử khá hợp với cùng Kim Ngưu. Hai người tương đối hấp dẫn trong “chuyện ấy” . Sở hữu một sức hút ngẫu nhiên cùng thêm nguồn xúc cảm dữ dội khiến cho tình cảm của hai bạn vươn lên là nồng nàn hơn. Hai người sẽ vươn lên là một cặp đôi tuyệt vời vì cả hai đều biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều người lại.
Hai người sở hữu những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được lưu ý, yêu và được yêu còn Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu và và được yêu. Yếu tố rẻ nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là sự hâm mộ lẫn nhau.
Cả hai đều sở hữu phong cách mạnh như nhau phải không nổi bật nhau trong mối quan hệ cho dù hai người sở hữu cố gắng khiến như thế! Đa số người đều thấy rằng đây là một tình yêu hoàn hảo lúc hai người luôn sẻ chia những quan niệm để hoàn thành những mục đích của mình.
3. Sư Tử – Song Tử
Hai bạn mang thể trở nên người bạn tuyệt vời của nhau, bởi cả hai hơi hợp nhau về sở thích.
Sư Tử phải học tình yêu mạnh mẽ của Song Tử bởi Song Tử là người không thích thể hiện ra bên ngoài. Sư Tử thích được chiều chuộng, lưu ý, muốn là trung tâm của vũ trụ nhưng lại bắt gặp nên kẻ ham chơi, thoả thích đến mức… vô tâm như Song Tử. Trong khi đó, Song Tử ham bay nhảy, yêu tự do lại gặp gỡ cần một tên Sư Tử “bạo chúa” hay yêu sách và thích đòi hỏi. Cả hai không đáp ứng được những mong mỏi của đối phương bắt buộc chuyện mâu thuẫn, cãi vã cũng tầm thường xuyên xảy ra.
nếu cả hai biết kìm nén cái tôi, cộng nhau sửa đổi bản thân để hòa hợp với nhau hơn thì tình yêu của họ sẽ ngày càng trưởng thành và bền vững. Ngược lại, trường hợp ko thoát khỏi những cãi vã, hờn dỗi “trẻ con” như vậy thì chuyện rời xa nhau chỉ vì “chẳng ai chịu nhường ai” cũng là điều dễ hiểu.
4. Sư Tử – Cự Giải

Cự Giải là người dễ dao động và luôn muốn nhận được sự để ý. Chính sự nhạy cảm này của Cự giải đã dập tắt sự phấn khích của Sư Tử đối với họ, đôi khi phản ứng hay sự nóng giận của hai bạn sẽ làm cho mối quan hệ chẳng đi đâu về đâu.
Nhưng đặc điểm nào mang lại mối quan hệ giữa hai bạn? Đó chính là niềm đam mê, sự lãng mạn, một điều gì đó mà cả hai bạn đều thích. Cả Cự giải và Sư tử đều sống thiên về tình cảm, giàu cảm xúc, và khó hiểu. Tự nhận thức là nhân tố quan trọng để mối quan hệ giữa hai bạn tồn tại. Cả hai bạn nên có trách nhiệm cho mối quan hệ của mình, và cả hai bạn đều mang thể làm cho được câu chuyện đó. Giải pháp rẻ nhất đó là hai bạn hãy gặp nhau lúc cả hai nguôi giận.
5. Sư Tử – Sư Tử
Liệu cung Sư Tử mang hợp với cung Sư Tử hay không? Hai con Sư Tử đói sở hữu thể có chung niềm đam mê hoặc cũng mang thể tiêu diệt nhau bằng sự kiêu hãnh. Mối quan hệ giữa hai bạn nguồn gốc và ngưỡng mộ nhau một bí quyết nhanh chóng. Hai bạn đều đồng cảm cho nhau, đều đầy sự yêu thương. Hai bạn có thể dành hàng giờ để tán gẫu về toàn bộ chuyện trên trời, dưới biển. Và sở hữu thể sở hữu tình cảm với nhau nhanh.
Với cặp đôi Sư Tử, nam Sư Tử sẽ nhanh phát triển thành lười biếng và được nuông chiều, trong lúc đó nữ Sư Tử khiến việc vất vả để trang trải cuộc sống. Trong một số giả dụ hiếm hoi, hai bạn mang thể phát triển thành một cặp đôi hay cau sở hữu, keo kiệt.
6. Sư Tử – Xử Nữ
Xử Nữ vốn là người sống thực tế, hay hoài nghi và sở hữu thể dập tắt niềm say mê của Sư Tử bước khi họ có cơ hội thay đổi cả thế giới. Nhưng đáng xấu hổ đó là Sử tử lại bị khuất phục khi ở cạnh Xử Nữ. Sư Tử thích ca ngợi, phải được sự khuyến khích kém cỏi xuyên từ người bạn đời của mình. Xử Nữ lại là người cầu toàn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, bản tính chê bai của Xử Nữ có thể làm Sư Tử thu mình vào. Xử Nữ vốn là người thực tế và tương đối thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè.
Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm cho Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự lưu ý nhưng lời nói của Sư Tử ít mang trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự đúng đắn, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn mang năng lực độc lập mà ko nên dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

>>> Xem thêm: xem ngày tốt

Trường hợp Sư Tử và Xử Nữ kết hợp với nhau trong làm cho ăn, mối quan hệ của họ sẽ sớm xong xuôi. Bởi lẽ họ không hiểu ra ở nhau sự đồng thuận và tiếng nói chung. Tư tưởng bảo thủ của Xử Nữ không thể hợp với những ý tưởng sáng sủa tạo mang tính chất bứt phá của Sư Tử. Vì vậy, tốt nhất họ không buộc phải hùn vốn vào đầu tư chung.
7. Sư Tử – Thiên Bình
Cặp đôi này hơi hợp nhau, hai bạn thu hút nhau giờ vẻ sang trọng và sự quyến rũ. Sư Tử và Thiên Bình là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo và toàn bộ thứ liên quan tới tình yêu của hai bạn đều nhẹ dàng và kết hợp.
Tuy nhiên, cạnh tranh đến khi hai bạn bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu của bạn, thì hãy trở nên ngọt ngào, tránh nói đến các vấn đề nhạy cảm để nắm gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, sự ngọt ngào giả tạo này mang thể sớm để lại dư vị đau đớn, đặc trưng là đối với Sư Tử. Sư Tử mang nhiều niềm say mê hơn Thiên Bình. Sư Tử tự đề cao, Thiên Bình thì chần chừ và hai bạn sở hữu thể hay giận nhau.
cần phải có tình cảm, khen ngợi và thừa nhận của Sư tử sở hữu thể khiến cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Hai bạn là bạn của nhau sẽ tốt hơn trường hợp cả hai ko thể vượt qua vấn đề này.
8. Sư Tử – Bò Cạp

Cả Sư Tử và Thiên Yết đều cố chấp như nhau, họ cũng là những người vô cùng kiêu hãnh và quyết đoán. Phong cách mạnh mẽ của 2 cung này chính là chất gắn kết cả hai với nhau và cũng là thứ tạo ra sự khác biệt giữa họ. Bạn nghĩ là có nhầm lẫn ư? Không đâu.
Một rào cản lớn khác về tình yêu của cặp đôi này là cả hai đều siêu hay ghen, họ đều thuộc tuýp người rất đào hoa. Bọ Cạp nhận thấy Sư Tử ko mãnh liệt và phổ biến cảm xúc như bản thân. Còn chiếc tính chẳng tâng bốc của nhà Bọ Cạp khiến nhà Sư tử thấy rất khó chịu. Cuộc tình của họ sẽ vẫn tốt đẹp chừng nào họ không cố kiểm soát nhau.
giả dụ tình huống này xảy ra, bạn có thể sẽ nghe được tiếng tranh cãi. Còn giả dụ chuyện đó ko xảy ra thì cặp đôi này sẽ là một trong những cặp tuyệt nhất hoàng đạo: lúc Bọ cạp và Sư tử tóm tay nhau, họ sở hữu thể chinh phục cả thế giới
9. Sư Tử – Nhân Mã

Đây là cặp đôi hơi hợp nhau, hai bạn luôn vui vẻ và thích phiêu lưu. Hai bạn sở hữu thể học suốt đời, vì thế cả hai đều hứng thú với những dự án và lợi ích đạt được. Trường hợp hai bạn đều ko thích cầm không khí căng thẳng, thì những cuộc trò chuyện và sự đổi mới thực sự cần phải có hơn cả việc giặt trang phục hay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.
Cuộc sống sẽ phát triển thành thú vị, miễn là không sở hữu vấn đề gì, đặc trưng về vấn đề tài chính. Trong giây phút căng thẳng, bạn có thể cãi nhau bởi cả hai đều có những xúc cảm mạnh mẽ. Sư Tử nên sự để ý và khen ngợi hơn Nhân Mã {}, nhưng mà Nhân Mã lại chân thực mà ko muốn tặng những lời khen ko thật lòng mình.
do vậy, Nhân Mã nên học phương pháp khen ngợi Sư tử, đặc trưng lúc Sư Tử bực tức.
10. Sư Tử – Ma Kết
Hai bạn vô cùng lôi kéo đối phương, nhưng lại xoàng xĩnh làm cho tổn yêu mến nhau bằng những hiểu nhầm. Sư Tử luôn lạc quan tin rằng bất kì thứ gì cũng mang thể đạt được bằng sức mạnh lí trí và luôn từ chối câu trả lời “không”.
Trong lúc đó, Ma kết lại mang luận điểm truyền thống, có tham vọng nhưng hiếm lúc có những suy nghĩ tích cực. Nhân mã tiếp cận cuộc sống một cách vững vàng, thực hiện từng bước để tiến tới những mục tiêu của mình. Sự khác biệt giữa hai bạn có thể khiến cả hai phát điên. Mặc dù, Sự trung thành của Ma kết là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ, nhưng Sư tử mang phổ biến cống hiến hơn trong mối quan hệ của cả hai.
Ma Kết siêu lưu tâm đến “ chuyện ấy”. Trong lúc, hai bạn sở hữu rất nhiều những giây phút nóng bỏng, nhưng Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi lúc làm Sư Tử khó chịu và cảm thấy không thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cộng thì đâu vẫn về đấy, mọi chuyện lại như cũ.
Trong làm cho ăn, do tính cách có điểm không hợp nhau buộc phải Sư Tử và Ma Kết rất khó để cùng hợp tác phát triển với nhau. Đặc thù hơn nữa, trong phương pháp tiêu tiền thì họ ko thể phát hiện điểm chung. Vì vậy, cả 2 bắt buộc tìm cho mình những người bạn buôn bán hợp hơn để giảm thiểu những sứt mẻ trong tình cảm.
11. Sư Tử – Bảo Bình
Sư Tử và Bảo Bình là một cặp rất tuyệt vời nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm ko hợp nhau. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, thương lượng hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi.
xung quanh đó, sự đọc trong trường tình của Bảo Bình làm cho Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự lưu ý. Điều đó là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.
12. Sư Tử – Song Ngư
Giữa hai bạn có rộng rãi điểm khác biệt, những vẫn mang thể sở hữu mối quan hệ lâu dài. Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự lưu ý. Còn Song Ngư thì tương đối nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi đa dạng của Sư Tử ko phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè.
Lúc Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia mang lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn sở hữu xu hướng tự do khiến cho bất kỳ điều gì mình muốn và thường ra lệnh cho những người quanh đó. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và kém tự xét bản thân. Mặc dù cả hai sở hữu rộng rãi điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia. Khi hai người để ý đến nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự chú ý tương tự, do vậy đây là một mối quan hệ đem đến thuận tiện cho cả hai.
Yếu tố tốt nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là sự học hỏi lẫn nhau. Song Ngư khiến cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy cảm và lưu ý, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một lúc ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có trình độ thỏa mãn cần thiết của đối phương nhằm tạo cần mối quan hệ tương hỗ thực sự.

Trên đây là bài viết tham khảo cho cung Sư Tử hợp với cung nào? Hy vọng sau lúc đọc xong bài viết này, bạn sẽ bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm nho nhỏ trong việc yêu 1 gã đàn ông, hay 1 đàn bà thuộc cung Sư Tử nhé.

Nguồn: Tu vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *