Cuộc sống Toronto – Canada [V-log 57] Nhà triệu đô tại Toronto – A big house in TorontoCuối tuần này Dalen và mình đi xem nhà và mua nhà. Hai vc mình muốn mua một chỗ ở lớn hơn chỗ hiện nay. Giá nhà Toronto rất đắt đỏ, tụi mình đang do dự giữa việc mua một căn nhà lớn 4-5 phòng ngủ ở ngoại ô hay một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại trung tâm thành phố (vì cùng một giá tiền, chỉ khác ở cái vị trí). Mời các bạn tham quan nhà triệu đô ở Canada nhé!

Mình có làm thêm phụ đề cho mọi người tiện theo dõi, mọi người nhớ bật nút phụ đề nha! Hy vọng mọi người thích clip này và tiếp tục ủng hộ 2 vc mình bằng cách “CHIA SẺ” trên trang facebook cá nhân và bấm nút “ĐĂNG KÍ / SUBSCRIBE” (logo bên góc phải màn hình) kênh youtube của 2 vc mình. I hope you like this video and subscribe to my Youtube Channel. Thank you.

#CuộcsốngToronto #CuocsongToronto #CuocsongCanada

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

10 Replies to “Cuộc sống Toronto – Canada [V-log 57] Nhà triệu đô tại Toronto – A big house in Toronto”

 1. Cuối tuần này Dalen và mình đi xem nhà và mua nhà. Hai vc mình muốn mua một chỗ ở lớn hơn chỗ hiện nay. Giá nhà Toronto rất đắt đỏ, tụi mình đang do dự giữa việc mua một căn nhà lớn 4-5 phòng ngủ ở ngoại ô hay một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại trung tâm thành phố (vì cùng một giá tiền, chỉ khác ở cái vị trí). Mời các bạn tham quan nhà triệu đô ở Canada nhé!

  Mình có làm thêm phụ đề cho mọi người tiện theo dõi, mọi người nhớ bật nút phụ đề nha! Hy vọng mọi người thích clip này và tiếp tục ủng hộ 2 vc mình bằng cách "CHIA SẺ" trên trang facebook cá nhân và bấm nút "ĐĂNG KÍ / SUBSCRIBE" (logo bên góc phải màn hình) kênh youtube của 2 vc mình. I hope you like this video and subscribe to my Youtube Channel. Thank you.

  Thủ tục mua nhà tại Canada:
  https://www.youtube.com/watch?v=dU5sYmHGGOM&list=PLfgIdf0YH1URtzz8o57Ww6Ob1kNbF9DEa&index=5&t=126s

  Condo nửa triệu đô ở Toronto:
  https://www.youtube.com/watch?v=sTtUbk-l6Ds&list=PLfgIdf0YH1URtzz8o57Ww6Ob1kNbF9DEa&index=5

  Động thổ nhà mới tại Toronto:
  https://www.youtube.com/watch?v=5r8uXPFCWpY&list=PLfgIdf0YH1URtzz8o57Ww6Ob1kNbF9DEa&index=3

 2. Chia sẻ hay quá bạn. Mình ủng hộ k bạn rồi và hy vọng bạn cũng sẽ vậy lại với mình nhe. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

 3. Khu nhà đẹp quá Phương ơi, bên mình nhà ngoại ô cũng rẻ hơn trung tâm. Khi nào 2 vc có em bé tìm nhà lớn hơn cũng được nè. Nội thất bên trong nhà xinh quá bạn ha, giá nhà bên mình cũng mắc như Toronto vậy đó. Mà tụi mình không giỏi như vợ chồng bạn, biết kinh doanh về bất động sản ^_^

 4. Toan Nhà đẹp bạn oi. Sạch sẽ ko thấy rác ở đuong,nguoi dân có vẻ thưa nhỉ. Ủng hộ bạn cùng phát triển kênh. Cố lên👍

 5. Will be an exciting chapter em. Looks like houses in Canada are as expensive as the Aussie ones em. Good luck in finding your first home sweet home em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *